Dẫn đầu trong xu thế tạo thị trường, có lẽ cái tên Nguyễn Thành Tiến được rất nhiều người biết tới với sự thành công cùng những thành tựu đáng nể trong quá trình phát triển tổ chức giáo dục NIK.

Lập nghiệp và phát triển với nhiều nghề khác nhau, chàng trai Quảng Ninh - Nguyễn Thành Tiên thành lập Trường đào tạo Đầu tư Thực tế Nghĩ khác từ năm 2012. Nỗ lực phát triển, đưa tới những tư duy mở về đầu tư và kinh doanh tới cho các bạn trẻ.

Mang đến cho những bạn trẻ những kiến thức thực tế trong quá trình đầu tư kinh doanh. 

Chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Thành Tiến: "Có lẽ, tuổi trẻ ai cũng đôi ba lần vấp ngã để thành công. Nhưng đôi khi có những lần vấp ngã đứng dạy rất khó. Chính vì thế, tôi đã cố gắng truyền tải những thông điệp, tư duy và kiến thức về kinh doanh, đầu tư hiệu quả nhất cho thế hệ doanh nhân Việt".

Là người sáng lập tổ chức giáo dục NIK, Nguyễn Thành Tiến đã đưa NIK trở thành một tổ chức hàng đầu trong việc hướng dẫn đầu tư thực tế .

Nguyễn Thành Tiến cũng là cái tên được rất nhiều người biết tới khi ông chính là chuyên gia huấn luyện đầu tiên đã đào tạo hơn 60.000 học viên lớp đầu tư và kinh doanh bất động sản từ 2012.

Luôn mong muốn mang tới những giá trị tốt nhất, tổ chức giáo dục NIK luôn cố gắng phấn đấu mỗi ngày.

Câu nói tâm đắc nhất của doanh nhân Nguyễn Thành Tiến: “Nhân cách của bạn được thể hiện qua cách bạn đối xử với những người không đem lại giá trị gì cho mình”.

 Với hơn 9 năm đào tạo, Tổ chức giáo dục NIK đã trở thành một trong những nơi giúp bạn thay đổi suy nghĩ, tư duy về đầu tư kinh doanh.

Ngoài ra tổ chức NIK còn tổ chức các buổi Talkshow để chia sẻ và làm từ thiện vì Cộng đồng. 

Tổ chức Giáo dục NIK vẫn đang phấn đấu, không ngừng phát triển để mang tới những chia sẻ,bài học và những tư duy kinh doanh hiệu quả cho nhiều doanh nhân Việt trên con đường phát triển của mình.