Đăng ảnh chụp chung với Nhã Phương, diễn viên Kim Oanh hờn trách đàn chị vì càng ngày càng trẻ đẹp.

Mới đây, diễn viên Kim Oanh đăng tải hình ảnh chụp chung với Nhã Phương lên trang cá nhân cùng status: “Lần nào ra cũng vội í. Ngồi chém gió chưa đầy tiếng lại đi rồi. Nào có thời gian ra đây chơi lâu lâu nhé chị. Mà thấy có hờn không? Càng ngày càng trẻ đẹp là sao Trần Thị Nhã Phương, em hờn”.

Cư dân mạng trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp của Nhã Phương: “Chị Phương xinh bất chấp ha”, “Bà mẹ một con trẻ trung ghê”, “Ui chị Phương kìa, trẻ đẹp quá!”, “Cả hai chị đều xinh”, “Oanh và Phương đẹp, trẻ như nhau nhé!”…

Bên cạnh đó, không ít bình luận nhận xét Nhã Phương và Kim Oanh có nhiều nét giống nhau, chẳng khác gì chị em sinh đôi: “Giống chị em sinh đôi quá đi”, “Soa Oanh và Phương trông hao hao giống nhau ghê”, “Yêu cả hai chị đẹp!”, “Kim Oanh và Nhã Phương có họ hàng gì với nhau không vậy?”…

Kim Oanh là một diễn viên trẻ từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như: “Điều bí mật”, “Tình khúc Bạch Dương”… Năm 2018, cô ghi dấu ấn đặc biệt với công chúng khi tham gia phim “Những cô gái trong thành phố”. Trong phim, Kim Oanh vào vai Lan - cô gái quê nghèo lên thành phố kiếm tiền và có mối tình với Lâm “đồ tể” do NSƯT Công Lý đảm nhận.

Sau thành công của “Những cô gái trong thành phố”, Kim Oanh tiếp tục đảm nhận vai Chi trong phim truyền hình “Những nhân viên gương mẫu”. Trong “Những nhân viên gương mẫu”, Chi là một phóng viên mới ra trường với bằng cấp cao. Tuy nhiên, khi vào tòa soạn Báo Tinh Hoa, cô liên tục bị cấp trên và đồng nghiệp gây khó dễ.

Trong khi đó, sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, Nhã Phương đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt. Nhắc đến Nhã Phương, khán giả nhớ đến hàng loạt phim cô từng tham gia như: “Tuổi thanh xuân”, “Vừa đi vừa khóc”, “49 ngày”… Năm 2018, Nhã Phương lên xe hoa về chung một nhà với danh hài Trường Giang. Hiện tại, nữ diễn viên cùng ông xã là một trong những cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và công chúng.