Ford Focus ST là mẫu xe được đánh giá cao nhờ sự kết hợp giữa hiệu suất, độ xử lý và các giá trị.

Ford đang chuẩn bị cho việc giới thiệu một mẫu Focus ST hoàn toàn mới, và hình ảnh của mẫu hatchback này đã xuất hiện trên một số diễn đàn riêng gần đây.

Mẫu Focus ST 2019 có ngoại hình thanh lịch hơn so với người tiền nhiệm, sử dụng lưới tản nhiệt lồi mang họa tiết tổ ong. Cùng với đó là cản trước độc đáo có nét tương đồng với mẫu Focus ST-Line.

Quan sát phía bên, có thể thấy các cánh gió bên độc đáo cùng tay nắm cửa màu đen bóng. La-zăng hợp kim nhẹ có màu tối được sử dụng kết hợp với hệ thống phanh hiệu suất cao cùng kẹp phanh màu đỏ.

Thiết kế 2 tông màu tiếp tục được sử dụng ở phía sau mẫu xe với cánh gió màu đen bóng và bộ khuếch tán sơn màu. Cản xe sửa đổi nhẹ và hệ thống xả kép cũng đã được lắp đặt cho mẫu Ford Focus ST 2019.

Những thay đổi bên trong nội thất không nhiều. Đáng chú ý nhất là bộ ghế thể thao Recaro với huy hiệu ST ở hàng ghế trước. Ngoài ra, còn có các chi tiết trang trí giả sợi carbon, các chi tiết kim loại và vô-lăng bọc da khâu chỉ trắng tương phản.

Focus ST là mẫu xe hiệu suất nên phần động cơ rất quan trọng. Xe sử dụng bộ EcoBoost 2.3 lít 4 xy-lanh mới. Trên mẫu Mustang phiên bản châu Âu, động cơ này cho công suất 286 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm. Còn thông số khi sử dụng trên Focus ST chưa được xác nhận.

Ford khá kín tiếng về mẫu xe mới. Hiện chỉ biết mẫu xe sẽ không ra mắt tại Triển lãm Ô tô Geneva bởi Ford sẽ bỏ qua sự kiện này./.

Carscoops