(Tin thể thao) Rafael Nadal đã hết lời ca ngợi Novak Djokovic, một trong những đối thủ lớn nhất của anh, là một tay vợt toàn diện và hoàn hảo. - Thể thao h

Nadal ca ngợi Djokovic là tay vợt hoàn hảo

“Djokovic là một tay vợt toàn diện và hoàn hảo. Cậu ấy có thể chơi tốt trên mọi mặt sân. Cậu ấy ổn định một cách đáng kinh ngạc trong năm nay, ngay cả khi cậu ấy có phong độ không tốt, sự khao khát giành chiến thắng của cậu ấy đã bù đắp lại điều đó”, Nadal nói với Number Web.

Djokovic và Nadal Raducanu sẽ gặp khó trong việc tìm HLV mới

Cựu HLV Michael Joyce của Maria Sharapova nói với The Sun: “Tôi thực sự ngạc nhiên với lý do Raducanu đưa ra sau khi chia tay Richardson. Nếu bạn có một HLV giỏi và đang phối hợp ăn ý, bạn sẽ nghĩ rằng bạn sẽ muốn gắn bó với họ. Tại sao bạn muốn có một huấn luyện viên tên tuổi? Cô ấy là một tay vợt tuyệt vời nhưng đó sẽ là một công việc khó khăn cho HLV tiếp theo, vì kỳ vọng rất cao”.

Esparza quyết tâm tranh đai vô địch UFC

Phát biểu với MMAFighting.com trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Carla Esparza xác nhận rằng cô đang chờ đợi một trận tranh đai hạng strawweight nữ UFC. Trước đó, chủ tịch UFC Dana White đã cảnh báo Esparza rằng chờ đợi 1 danh hiệu có thể trở thành quyết định sai lầm cho sự nghiệp của cô.

Trung Quốc GP tiếp tục vắng mặt tại F1

Theo Reuters, Trung Quốc Grand Prix ở Thượng Hải sẽ không nằm trong danh sách 23 chặng đua F1 mùa giải 2022 nhưng có khả năng nằm trong danh sách dự bị cho giai đoạn cuối của mùa giải tới trong trường hợp một chặng đua bị loại. Trung Quốc Grand Prix năm nay ban đầu bị hoãn lại từ tháng 4 đến cuối năm do đại dịch Covid-19 và sau đó bị hủy.