(Tin thể thao, tin thể hình) Nữ bác sĩ yêu thể hình có vóc dáng đáng kinh ngạc, hơn 1 tháng sau sinh.

Khi có bầu và sau sinh cơ thể của người phụ nữ thường tăng cân khó giữ được vóc dáng đẹp mà họ từng có, tuy nhiên Yuan Herong, nữ bác sĩ, kiêm HLV thể hình Trung Quốc thì cô giải quyết nhanh gọn vấn đề này. Trong thời gian mang bầu và sau sinh, dường như cơ thể của nữ bác sĩ này không hề thay đổi. 

Yuan Herong cho con bú và khoe cơ đùi rắn chắc (36 ngày, sau sinh)

Trong thời gian mang bầu cô vẫn luyện tập và còn thực hiện những động tác nâng tạ nặng, và chỉ sau khi sinh vài ngày người đẹp thể hình Trung Quốc lại lao vào tập luyện để lấy lại vóc dáng.

Trên Instagram cá nhân, nữ bác sĩ 31 tuổi chia sẻ hình ảnh mới nhất sau 36 ngày sau, cô cho con bú và bên dưới khoe cơ đùi cuồn cuộn các thớ cơ. Nhìn hình ảnh đặc biệt này, ai nấy đều trầm trồ ca ngợi. 

Sau sinh vài ngày, cô bắt đầu với những động tác Yoga đơn giản, sau đó chuyển sang tập tạ nhẹ, và giờ sau hơn 1 tháng Yuan Herong tập luyện như bình thường. 

Bụng của người đẹp thể hình 31 tuổi gần như đã đẹp như lúc chưa mang bầu "Vòng 3" của nữ bác sĩ yêu thể hình đã săn chắc trở lại Những nỗ lực đã giúp bà mẹ 1 con sớm có được vóc dáng đẹp