Nữ diễn viên sinh năm 1995 khiến nhiều người xót xa khi chọn cách tự tử sau nhiều áp lực cuộc sống. Thi thể của cô vừa được gia đình hoả táng.

Vừa qua, thông tin nữ diễn viên Phạm Gia Linh, nghệ danh Lynh Ly qua đời ở tuổi 25 do tự tử gây xôn xao dư luận, khiến bạn bè và người thân không khỏi bàng hoàng. Được biết, nữ nghệ sĩ trẻ đã để lại đôi giày trên cầu Rạch Chiếc (Quận 9, TP.HCM) rồi gieo mình xuống sông tự vẫn vào đêm 26/6. Sáng hôm sau, thi thể của cô đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình. 

Nữ diễn viên Lynh Ly qua đời ở tuổi 25.

Theo chia sẻ từ bạn bè của nữ diễn viên trẻ, thi thể của cô đã được gia đình hoả táng và mang tro cốt gửi vào chùa. Sự ra đi đột ngột khiến nhiều người xung quanh nữ nghệ sĩ xót xa. 

Một người bạn thân của nữ diễn viên cho biết: “Theo tôi biết, Lynh Ly tự tử do áp lực của gia đình và công việc. Tại vì Lynh Ly là trụ cột của gia đình, ở cùng một mẹ già và em nhỏ. Giờ cô ấy mất rồi, tôi cũng mong mọi người nếu có lòng thì ủng hộ để có thể lo hậu sự cho cô ấy. Nguyên nhân Lynh Ly tự tử cũng chưa rõ. Nhưng trước đó, khi ở trong bệnh viện, cô ấy có đăng một tấm ảnh nói là không có cha, không có mẹ cũng vui”.

“Cô ấy mạnh mẽ, cá tính nhưng lại khá nội tâm. Bên ngoài dù có chuyện buồn cũng không thể hiện với mọi người, nhưng khi một mình thì có thể khóc hết nước mắt. Mấy năm nay Lynh Ly thường không ngủ được, bị trầm cảm do áp lực của gia đình. Lynh Ly cũng là một người con có trách nhiệm, không muốn là gánh nặng cho mẹ", một người anh đồng nghiệp của Lynh Ly chia sẻ.

Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh, sinh năm 1996. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch, từng tham gia một số phim như "Người tình bố già", "Một lần lầm lỡ".... Hiện gia đình đã lo xong hậu sự cho nữ diễn viên.

Trước khi mất, Lynh Ly được các đồng nghiệp đánh giá là diễn viên trẻ, có tâm với nghề. “Một khi Lynh Ly đã nhận vai thì dù nắng mưa hay vì bất kỳ lý do gì cũng không từ bỏ. Lynh Ly làm việc bằng hết năng lực và cái tâm của mình và không bao giờ bỏ ngang. Cô ấy luôn được lòng mọi người, vui vẻ và hát rất hay, diễn tốt”, bạn bè của cố diễn viên tâm sự.

Trước đó, nhiều người thấy cô thường xuyên đăng tải nội dung buồn bã, tiêu cực trên trang cá nhân. Trước khi tự kết thúc cuộc đời, nữ diễn viên cũng đổi hết ảnh đại diện trên Facebook của mình thành màu đen. Hiện tại, trang cá nhân của Lynh Ly đã được chuyển về trạng thái tưởng nhớ.

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)