Nhiều người hoàn toàn không tin vào mắt mình.

Có thể nói, Ngọc Trinh là một trong những tên tuổi có độ hot nhất nhì showbiz Việt, với những bộ trang phục hở bạo khoe body nóng bỏng cùng nước da trắng sáng, nhan sắc trẻ trung.

Lợi thế về ngoại hình giúp Ngọc Trinh có thể “cân” mọi phong cách, góc hình. Chân dài gốc Trà Vinh thường sẽ chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ đầu tóc, quần áo cho đến trang điểm để xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài chỉn chu, xinh đẹp nhất có thể.

Mới đây, người đẹp 8X bị đạo diễn Quốc Thuận “dìm hàng” bởi khoảnh khắc “xấu” trong bức ảnh hậu trường một bộ phim khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Khoảnh khắc “khó đỡ” ấy của “Nữ hoàng nội y” nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bình luận hài hước: “Ấn tượng sâu sắc”, “Không nhận ra Ngọc Trinh luôn”, “Ôi đôi mắt ấy”…

Không riêng gì đạo diễn Quốc Thuận, thời điểm quay chung phim, Ngọc Trinh cũng liên tục bị Huy Khánh đăng  ảnh “dìm hàng” trên trang cá nhân.

Từ việc người đẹp gốc Trà Vinh tập trung đọc kịch bản hay đang ngủ trưa trên phim trường, đến lúc cô đang ăn cũng bị nam diễn viên “Dốc Tình” không bỏ sót lúc nào.

Không chỉ Ngọc Trinh, không ít sao Việt cũng bị bạn thân, đồng nghiệp “hại” khi đăng ảnh “dìm hàng”. Nhìn loạt ảnh khó đỡ của các ngôi sao, nhiều fan không thể nhịn được cười.

Thánh nữ nhạc chế Hậu Hoàng Quang Trung bị hội bạn thân đăng ảnh “dìm hàng” Ninh Dương Lan Ngọc bị chính ê-kíp mình “hại” Trong một giây ăn uống “thả phanh”, Ngô Kiến Huy đã bị đồng nghiệp chụp lén