(Tin thể thao, tin võ thuật) Cô gái N.H.N, người mặc váy xám vô tình xuất hiện trong clip đánh ghen, cho hay vì mặc váy nên không ra đòn đúng kỹ thuật.

N.H.N từ một người đi đường bình thường bỗng dưng trở thành 1 trong 4 nhân vật chính liên quan vụ đánh ghen diễn ra tại phố Lý Nam Đế, Hà Nội vào chiều ngày 15/9. Được cư dân mạng chú ý vì hành động nghĩa hiệp, N.H.N càng khiến người ta ngạc nhiên hơn khi tiết lộ cô từng là một võ sĩ Pencak Silat.

N.H.N tiếc vì mặc váy nên không tung chân hết lực được

Nhờ vào thành tích thi đấu xuất sắc, cô gái sinh năm 1998 đã được tuyển vào đội tuyển trẻ Pencak Silat học tập và rèn luyện tại Từ Sơn, Bắc Ninh vào năm 2004. Ấn tượng hơn cô gái 32 tuổi từng giành HCV giải trẻ Pencak Silat toàn quốc ở nội dung đối kháng nữ.

Là một võ sĩ trẻ tài năng, N.H.N từng có thời gian giao lưu, thi đấu với nhiều VĐV tuyển quốc gia trong và ngoài nước, tuy nhiên do lý do bất khả kháng cô đã phải chia tay nghiệp võ.

Dù không còn tham gia tập luyện thường xuyên nhưng kỹ năng Pencak Silat của N.H.N vẫn chưa bị mai một, bằng chứng là việc cô làm dậy sóng mạng xã hội khi tung cước trong vụ đánh ghen gây xôn xao triệu người.

Trở thành nhân vật chính trong vụ đánh ghen, N.H.N bỗng dưng trở thành người nổi tiếng với hàng chục nghìn người theo dõi trên trang cá nhân và nhận được hàng nghìn câu hỏi.

Trong buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân chiều 16/9, N.H.N tiếc nuối nhất một điều: "Tôi hành động vì chướng tai gai mắt. Thật đáng tiếc, bình thường men lắm mà hôm đó lại mặc váy bánh bèo làm kỹ năng ra đòn mất hiệu quả. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Quả thật cặp đôi kia đã may mắn, nếu cựu võ sỹ N.H.N không mặc váy thì cả hai có thể đã "no đòn" khi hai bên trong vụ đánh ghen xô xát và xô ngã con chị N khiến chị bức xúc và phản ứng ngay lập tức.