Tổng thống Putin, nổi tiếng với những bức ảnh với vẻ đẹp nam tính, đạt số lượt bình chọn cao vượt trội, với 18% nam giới và 17% phụ nữ cho rằng người đàn ông 68 tuổi này có thân hình đẹp nhất nước Nga.

Cởi trần câu cá dường như là môn thể thao yêu thích của Putin

Tổng thống Nga, nổi tiếng với những bức ảnh để ngực trần, đã được bình chọn là người đàn ông đẹp nhất trong một cuộc khảo sát với 2.000 người trưởng thành trên toàn quốc.

Ông là người đàn ông duy nhất đạt được con số vượt trội, với 18% nam giới và 17% phụ nữ gọi Tổng thống 68 tuổi là người đàn ông hấp dẫn nhất đất nước. Tuy nhiên, điểm số của ông thấp hơn 1% so với năm ngoái, theo cuộc thăm dò của trang web việc làm SuperJob.

"Người dân Nga vẫn gọi Vladimir Putin là người hấp dẫn nhất trong số những người đàn ông nổi tiếng trong nước", trang này cho biết.

Trong lĩnh vực này, cả diễn viên, vận động viên hay chính trị gia khác đều không thể cạnh tranh với ông ấy.

Putin thậm chí đã bắt Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu cởi trần cùng mình trong kỳ nghỉ ở Siberia

Hình ảnh Putin để ngực trần trên lưng ngựa và câu cá khi đi nghỉ đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí năm 2018, nhà lãnh đạo Điện Kremlin còn chia sẻ rằng ông bị làm phiền bởi các bức ảnh, và rằng những tay thợ ảnh "không cần phải trốn sau bụi cây đâu".

Những đối thủ xếp sau của Putin là các diễn viên Dmitry Nagiyev, Danila Kozlovsky và Konstantin Khabensky, tuy nhiên chỉ 2-3% trong số những người được khảo sát cho biết bộ ba này trông đẹp hơn Tổng thống Nga.

Những hình ảnh này đã không còn xa lạ với Tổng thống Putin

Phát hiện bất ngờ được công bố chỉ vài ngày sau khi một đạo luật mới được thông qua cho phép Putin tiếp tục làm Tổng thống đến năm 2036.

Cuộc khảo sát bao gồm 1.000 nam giới và 1.000 phụ nữ tại hơn 300 thành phố của Nga trong khoảng thời gian từ ngày 22-31/3.

Hà Trang (Daily Star)