Ngày 7/4, tại 1 khách sạn 5 sao, Mỹ Ngọc Bolero cùng chồng tổ chức lễ cưới có sự góp mặt của gia đình bạn bè và nhiều nghệ sĩ.

Sau đám cưới tại Đà Lạt thơ mộng, Mỹ Ngọc Bolero cùng chồng tổ chức đám cưới ra mắt bạn bè tại Sài Gòn. Người đẹp trang trí tiệc cưới lộng lẫy với không gian lãng mạn và sang trọng.

Mỹ Ngọc đẹp lộng lẫy trong hôn lễ.

Mỹ nhân dòng nhạc Bolero thay 3 bộ váy trong ngày trọng đại để chụp ảnh cùng quan khách, nghệ sĩ. Cô nhận được nhiều lời khen vì quá xinh đẹp và lộng lẫy với chiếc váy đính kết tỉ mỉ cùng những chi tiết cầu kỳ.

Người đẹp hạnh phúc khi sánh đôi bên chồng. Anh hơn cô 12 tuổi, là đại gia trong ngành xây dựng.

Cô dâu và chú rể hạnh phúc khi được rất nhiều bạn bè đến chúc phúc trong đó có nhiều nghệ sĩ là đồng nghiệp bạn bè của Mỹ Ngọc như Trương Thế Vinh, Gia Bảo, Hà Thu, Hoàng Hạnh, Quang Hà, Xuân Nghi, Ngọc Ny, Anh Quân, Trương Diễm, Lộ Lộ....

Trương Thế Vinh chụp ảnh cùng chú rể.Hoa hậu Trái Đất Việt Nam Hoàng Hạnh ngưỡng mộ niềm hạnh phúc của Mỹ Ngọc.Ca sĩ hát lôtô Lâm Lộ Lộ (váy đen) và Hà Vân (váy xanh) cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui với Mỹ Ngọc Bolero.MC Anh Quân lịch lãm tới dự hôn lễ.

Tại hôn lễ, nhiều nghệ sĩ đã lên hát chúc mừng niềm hạnh phúc của Mỹ Ngọc như Trương Diễm, Lộ Lộ, V- music....Không ít đồng nghiệp ở đến cuối tiệc cưới để góp vui văn nghệ và tham gia thử thách bắt hoa cưới của cô dâu.

Sau đám cưới, Mỹ Ngọc cùng chồng và gia đình sẽ có tuần trăng mật tại Nha Trang trước khi bắt đầu lại công việc cũng như dự án âm nhạc riêng. Người đẹp cũng đang lên kế hoạch sinh con và phát triển mô hình kinh doanh của riêng mình.