Dù mới là buổi tập đầu tiên, nhưng ĐTQG Malaysia đã chủ động tập kín và yêu cầu các phóng viên rời khỏi buổi tập. Điều này cho thấy, "những chú hổ Mã Lai" đang rất quyết tâm để đánh bại thầy trò HLV Park Hang-seo ở trận đấu tới.

Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài vào trưa nay 7/10 để chuẩn bị cho trận đấu với ĐTQG Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, ĐTQG Malaysia đã có buổi tập đầu tiên tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Tuy nhiên, ngay ở buổi tập này, "những chú hổ Mã Lai" đã yêu cầu đóng cửa sân để tập kín.

Đây là một động thái cho thấy họ đang rất quyết tâm để có thể đánh bại được đoàn quân của HLV Park Hang-seo ở lần tái ngộ này. Tuy nhiên, sau khi thương lượng cùng các cộng sự, ban huấn luyện ĐTQG Malaysia đã đồng ý cho các phóng viên có mặt trên sân được tác nghiệp trong vòng 10 phút.

Trong 10 phút ngắn ngủi này, các cầu thủ Malaysia chủ yếu chỉ thực hiện những bài tập nhẹ nhằm làm giãn cơ, làm quen với bóng sau những giờ bay dài tương đối mệt mỏi. Nhìn chung, tâm trạng của các cầu thủ áo vàng đen khá vui vẻ khi trên sân luôn có những tiếng cười đùa.

Sau khi quá trình thực hiện các bài tập nhẹ hoàn tất, đội bóng này yêu cầu các phóng viên đang tác nghiệp ngay lập tức rời khỏi sân để họ bước vào các bài tập chuyên môn. ĐTQG Malaysia sẽ có khoảng 3 buổi tập trước khi chính thức bước vào trận đấu với thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới đây.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Phóng viên báo Người Đưa Tin ghi nhận được ở buổi tập đầu tiên của ĐTQG Malaysia:

Các cầu thủ Malaysia tỏ ra khá thoải mái ở buổi tập đầu tiên. Các chàng trai áo vàng chuẩn bị bước vào khởi động. Thả lỏng cơ thể sau một chặng bay dài. Khuôn mặt có phần mệt mỏi của một cầu thủ Malaysia. Dù khá mệt mỏi nhưng khi nhìn thấy ống kính của phóng viên, họ vẫn nở một cụ cười thân thiện.