TPO - Chương trình “Rap Việt”, nơi hội tụ những thần tượng rap hàng đầu Việt Nam và tạo ra những cuộc chiến rap nảy lửa trong thế giới underground đang đón nhận được hiệu ứng vô cùng tích cực từ công chúng.

Ngày 1/8, chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho những bạn trẻ đam mê Rap – Hiphop đã chính thức khuấy động màn ảnh nhỏ.

Việc show hội tụ những gương mặt rapper đình đám nhất hiện nay như Touliver, Rhymastic, JustaTee, Binz, Wowy, Karik, Suboi đã khiến khán giả hào hứng mong chờ. Hơn thế nữa, với việc “MC đắt giá” Trấn Thành trở thành người cầm trịch càng khiến cho bầu không khí của chương trình cháy hừng hực hơn bao giờ hết.

Bộ 6 quyền lực của "Rap Việt"

Khác với những phản ứng nghi ngờ Trấn Thành không đủ khả năng, không phù hợp để trở thành chủ show rap, thì giờ này khán giả đã có cái nhìn hoàn toàn khác, nhã nhặn hơn hẳn và dành lời khen có cánh đến anh.

“Không ngờ Trấn Thành lại dẫn rất hay chương trình rap! Tuyệt vời và đỉnh nhất vẫn là anh Trấn Thành”, “Gameshow nổi da gà, quá chất và... sự khô khan ấy được Trấn Thành dẫn, làm gần gũi hơn, vui hơn, dễ chịu hơn rất nhiều. Đợi tập 2”, “Mình vốn không thích rap lắm, thấy rap cũng bình thường, nhưng xem chương trình này số đầu tiên thấy thích rap hơn mọi người ạ. Chú Trấn Thành dẫn hay quá. Chương trình mang lại luồng gió mới lạ cho giới giải trí”,…Hàng nghìn bình luận để lại đều bị hấp dẫn bởi cách dẫn dắt của Trấn Thành ngay tập mở màn. Thế mới thấy sức hút của nam diễn viên “Cua lại vợ bầu” lớn đến mức nào.

Trấn Thành chứng tỏ thực lực, sự đa tài năng qua show việc dẫn sắt show Rap Trấn Thành hút khán giả cho show Rap

Với những nhân tố trên, không nằm ngoài dự đoán tập 1 của show “Rap Việt” nhận được hiệu ứng tốt từ công chúng. Bằng chứng có thể thấy, đã có gần 200 nghìn người cùng theo dõi trực tiếp show trên Youtube. Đây là một con số ấn tượng, ngay đến cả những chương trình hot như “Người ấy là ai” cũng chưa chắc đã đạt được.

Tập mở màn đạt những con số mơ ước

Sau hơn 19 giờ công chiếu, “Rap Việt” đạt 3.360.985 lượt xem trên Youtube, đứng hạng 3 Top Trending Việt Nam. Khả năng cao sẽ cạnh tranh hạng nhất với “Người ấy là ai” tập đặc biệt.

Lượt xem đang tiếp tục tăng vọt

Tập 2 của “Rap Việt” sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 20 giờ, thứ 7, ngày 08/08/2020, phát đồng thời trên kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ, Youtube Vie Channel – HTV2 và ứng dụng VieON.

Hà Trang