Theo bạn, có hay không cú bắt tay trong mơ này giữa Ariana Grande và Taylor Swift?

Một vài nguồn tin trên mạng xã hội đồn thổi rằng sắp có một màn kết hợp khủng nhất thế giới giữa 2 ngôi sao trẻ hàng đầu Taylor Swift và Ariana Grande. Cụ thể, có một người hâm mộ đã đặt câu hỏi về việc cả 2 bắt tay nhau trong một sản phẩm âm nhạc, ngay lập tức Taylor Swift bấm like cho bài viết này. Một điều khiến người hâm mộ thêm phần hi vọng là vì "nàng rắn" đã về cùng hãng đĩa Republic với đàn em không lâu trước đó.

Rộ tin đồn Taylor Swift - Ariana Grande hợp tác nhưng có thể không khả thi vì lí do này  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu xét thêm một vài yếu tố khác thì có lẽ ít nhất là ở thời điểm này, sẽ chưa có một màn hợp tác trong mơ như vậy. Hiện tại, Ariana Grande đang là cái tên hot nhất thế giới sau 1 năm làm việc chăm chỉ, đạt nhiều thành tích đáng nể và mới đây nhất là sự bùng nổ tại Coachella đã thêm phần khẳng định vị thế của cô. Từ đây, mọi người bắt đầu đặt 2 cô gái lên bàn cân và như một tất yếu, Ariana trở thành đối thủ có nguy cơ lật đổi ngôi vị của Taylor nhất.

Rộ tin đồn Taylor Swift - Ariana Grande hợp tác nhưng có thể không khả thi vì lí do này  - Ảnh 2. Mối quan hệ giữa đôi bên khá tốt, giờ đây lại còn về chung một "nhà".

Chính vì vậy, Taylor Swift sẽ không nhất thiết phải có một màn kết hợp nếu như nó góp phần kéo thêm danh tiếng cho Ariana. Bản thân cô dù có hay không có bản song ca này cũng vẫn đủ sức hút để lôi kéo sự chú ý của thế giới dành cho #TS7 sắp tới. Việc mà giọng ca "Look What You Made Me Do" cần làm lúc bấy giờ chính là khiến cho #TS7 ra mắt sẽ vẫn là một kỉ nguyên bùng nổ như "Reputation" trước đây.