Mới đây, chị Quỳnh Như - vợ diễn viên Hoàng Anh - khoe những trái mướp tươi ngon mới thu hoạch sau vườn.

Hoàng Anh kết hôn với Quỳnh Như vào đầu năm 2017. Trong thời gian đầu, vợ của nam diễn viên phải gánh chịu nhiều áp lực từ dư luận. Quỳnh Như nhận về nhiều lời chỉ trích về ngoại hình không xứng đôi với người chồng nổi tiếng. Sau hai năm kết hôn, vợ chồng Hoàng Anh - Quỳnh Như đã sinh một cô con gái đáng yêu. Kể từ khi sang Mỹ, Hoàng Anh thường xuyên khoe khoảnh khắc bình yên, hạnh phúc bên vợ và đứa con gái nhỏ. 

Trong năm 2019, anh dành nhiều thời gian chăm sóc con giúp vợ khi sống ở nơi xa xứ. Sau đó vợ chồng anh chuyển đồ đạc sang ngôi nhà mới tại Mỹ. Hiện tại, việc chuyển nhà đã hoàn tất, bên ngoài nhà, vườn cây của Hoàng Anh cũng đã xum xuê rau trái.

Mới đây, chị Quỳnh Như - vợ diễn viên Hoàng Anh - khoe những trái mướp tươi ngon mới thu hoạch sau vườn. Cách đây ba tháng, vợ chồng chị trồng cây mướp trên dải đất sát hàng rào gỗ. Vì bận rộn nên chị chẳng có thì giờ chăm sóc nhưng cây vẫn lớn nhanh, ra hoa, kết trái. Cuối tuần trước, chị hái được một rổ đầy để trổ tài nấu các món ăn quê hương.

Gia đình diễn viên Hoàng Anh sống trong ngôi nhà rộng rãi ở bang California.

Những quả mướp có hình dáng lạ mắt khiến chị Quỳnh Như thích thú. Chị cho biết chúng có mùi vị thơm ngon không kém các giống rau trồng tại Việt Nam.

Vườn nhà còn có một số loại rau thông dụng như đậu đũa, cà chua, mồng tơi, ớt... Trước đây chị tất bật đi làm cả tuần bên không mấy khi chăm vườn, từ lúc ông xã qua Mỹ định cư mới bắt đầu cải tạo và tăng gia sản xuất. 

Thành quả của diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khiến bà xã bất ngờ. Đặc biệt, mảnh vườn chưa đầy 10m2 của anh có hoa mười giờ, hoa đồng tiền, hoa cúc và cây sống đời.

Hầu hết sân vườn đã được láng bê tông nên vợ chồng anh chỉ tận dụng những rãnh đất nhỏ để trồng trọt. Cây cà chua sai quả đủ phục vụ bữa ăn hàng ngày nên hiếm khi chị Như phải đi chợ mua thêm. Mồng tơi thì chỉ có một khóm nhỏ nên thỉnh thoảng chị mới ngắt mang về nấu canh để vơi nỗi nhớ quê nhà. Bé Nu, vừa tròn ba tuổi cách đây ít hôm, phụ ba mẹ tưới nước cho những khóm hoa. Nơi ở mới của vợ chồng anh thường xuyên được bạn bè ghé thăm. Bên ngoài căn nhà.

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)