Hulk, cầu thủ bóng đá khá nổi tiếng của Brazil vừa khoe ảnh có con chung với... cháu gái của vợ cũ sau hơn 2 năm gắn bó.

Givanildo Vieira de Sousa hay còn được người hâm mộ bóng đá thế giới biết đến nhiều hơn với cái tên Hulk từng nổi danh với khả năng săn bàn cùng thân hình đồ sộ. Cầu thủ này từng 53 lần khoác áo ĐTQG Brazil và có được 12 bàn thắng. Tuy nhiên, Hulk đang nổi danh với cuộc sống ngoài sân cỏ hơn là thành tích trên sân đấu.

Hulk khoe ảnh được làm bố lần thứ 4 trên mạng xã hội

Mới nhất, Hulk không ngần ngại khoe ảnh chụp siêu âm đứa con cùng tình mới Camila Sousa trên mạng xã hội. Đây là đứa con thứ tư của tiền đạo người Brazil và con chung đầu tiên với Camila. Trước đó, cựu tiền đạo của Zenit có 3 người con với vợ cũ, Iran Angelo.

“Ngày hôm nay, con xin cám ơn Chúa. Con xin cám ơn Người vì đã cho con làm cha lần thứ 4 trong cuộc đời. Trái tim con đang tràn ngập niềm hạnh phúc và con chỉ còn biết tạ ơn Chúa vào lúc này”. Đó là những lời chia sẻ của Hulk trên mạng xã hội.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi Camila Sousa là cháu ruột của chính Iran Angelo, vợ cũ của cầu thủ này. Cầu thủ này chia tay vợ cũ vào tháng 7/2019 và gây sốc vài tháng sau đó khi công bố "tình mới". Trước đó, Hulk đang chơi bóng tại Trung Quốc và vợ cũ thường xuyên mời “cô cháu gái xinh đẹp” từ Brazil sang chơi.

Iran (áo đen) từng nhiều lần mời "cháu gái" Camila (áo trắng) sang Trung Quốc chơi khi còn là vợ của Hulk

Mặc dù, cựu tiền đạo của Porto phủ nhận “ăn vụng sau lưng vợ cũ” và khẳng định chỉ bắt đầu mối quan hệ với Camila khi đã ly hôn với Iran nhưng chẳng mấy ai tin nhất là khi họ thấy được sự nóng bỏng của “cô cháu gái”. Thực tế, Hulk từng khá nổi tiếng với mối tình cùng Iran bởi vợ cũ hơn tiền đạo này tới 17 tuổi!

Hiện tại, Hulk mới chỉ 35 tuổi trong khi Camila là 32 tuổi còn Iran đã 52 tuổi. Sự chênh lệch về tuổi tác và cả nhan sắc khiến người ta đặt nhiều dấu hỏi trong câu chuyện này. Iran Angelo khẳng định sẽ không bao giờ tha thứ cho cô cháu gái dù vẫn giữ mối quan hệ tốt với mẹ ruột Camila, tức chị gái của Iran.

“Tôi đã cho nó tất cả mọi thứ từ khi nó chào đời. Nó giống như con đẻ của tôi vậy. Không chỉ còn tiền bạc mà tình yêu, sự yêu thương chăm sóc. Nếu như tôi làm sai điều gì đó trong mối quan hệ này, có lẽ chỉ là quá tin tưởng vào người khác”.

Theo báo chí Brazil, Iran Angelo đã bỏ lại câu chuyện buồn phía sau và đang hẹn hò cùng tình mới. Điểm đặc biệt là người yêu mới của Iran kém bà tới…33 tuổi.