Tin sao Việt hôm nay 5/5: "Với tôi, phụ nữ quyến rũ khi họ xinh đẹp, nhẹ nhàng, không cáu gắt", ca sĩ Vy Oanh chia sẻ.

HOT showbiz

Ca sĩ Vy Oanh đưa ra quan điểm của cô về người phụ nữ khôn ngoan. Nữ ca sĩ cho rằng, phụ nữ khôn ngoan không bao giờ chỉ chờ đợi tình yêu từ chồng, họ biết cách biến mình thành người được chồng yêu thương chiều chuộng, khiến mọi người phải "ngó nghiêng" về mình.

Sao Việt hôm nay 5/5: Ca sĩ Vy Oanh triết lý sâu cay về người phụ nữ khôn ngoan.

"Họ không chỉ giữ cái sắc diện bề ngoài, mà còn chăm chút cả vẻ đẹp nội tâm hoàn thiện. Một người phụ nữ biết chăm chút vẻ bề ngoài xinh đẹp, không chỉ khiến chồng mình mà còn khiến nhiều người đàn ông khác khao khát muốn có được, vì thế chồng cũng trân trọng muốn giữ bạn hơn. Người phụ nữ biết sống sao cho tâm hồn tươi đẹp sẽ khiến chồng mình muốn mãi mãi ở bên, muốn như vậy thì hãy thanh lọc khỏi những rối ren của cuộc sống, xử lý nhẹ nhàng, êm thỏa mọi chuyện.

Với tôi, phụ nữ quyến rũ khi họ xinh đẹp, nhẹ nhàng, không cáu gắt. Hãy luôn ghi nhớ rằng, ngoài bản thân bạn ra, không ai thương mình tuyệt đối, bởi ai cũng có thể rời bỏ mình. Bạn nên hiểu rằng nếu mình trân trọng bản thân mình, những người khác cũng sẽ làm điều tương tự với bạn", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trúc Anh cho rằng: "Thời điểm này, không gì quan trọng hơn an toàn sức khỏe". Trong ảnh, nữ diễn viên Trúc Anh (giữa) tạo dáng bên Amee (bên trái) và Salim (bên phải).

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, loạt phim "Thiên thần hộ mệnh", "Trạng Tí phiêu lưu ký", "Lật mặt: 48h"... tạm dừng chiếu ở TP.HCM. Trúc Anh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tạo dáng nhí nhảnh bên Salim, Amee. Cô viết: "Nhận được tin các hoạt động giải trí phải tạm dừng, tôi cũng rất buồn nhưng thật sự là lo nhiều hơn. Lo vì đời sống của nhiều người lao động bị ảnh hưởng và lần nữa phải nâng cao tinh thần chiến đấu chống dịch.

Phim điện ảnh "Thiên thần hộ mệnh mà tôi tham gia sau 3 ngày công chiếu cũng đã tạm lùi lại vì các rạp đóng cửa. Thời điểm này, không gì quan trọng hơn an toàn sức khỏe. Việc phòng chống dịch là ưu tiên hàng đầu. Chân thành cảm ơn khán giả đã ủng hộ phim trong 3 ngày qua và mong rằng khi rạp hoạt động trở lại, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cả 3 phim Việt: "Thiên thần hộ mệnh"; "Trạng Tí phiêu lưu lý và "Lật mặt: 48h". Khó khăn khi được chia sẻ sẽ nhẹ nhàng hơn!".

Quan điểm về hạnh phúc, "chuyện gì đến sẽ đến" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được sự đồng tình của người hâm mộ.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung quan niệm: "Cứ sống đúng với đam mê và sở thích của mình, sống đúng với con người và cá tính của mình, cứ làm những việc cần làm cho sự nghiệp của mình, dành thời gian cho bản thân và những gì mình thấy xứng đáng, đó đã là một điều hạnh phúc mà bao người mong có được!

Còn lại thì chuyện gì đến sẽ đến! Mình không mong chờ, không hy vọng, cũng không cưỡng cầu!

Mỗi ngày trôi qua chỉ cần bình yên, công việc thuận lợi, mỗi chiều đi làm về thấy cha mẹ, con cái khỏe mạnh vui vẻ, mỗi tối đặt lưng xuống có thể ngủ ngon, vậy là đủ!

Tình yêu, không cần thiết. Hôn nhân, cũng không cần thiết. Điều chúng ta cần là một người hợp, một người thương, một người hiểu, một người có thể chia sẻ! Nếu có thì tốt, còn không có, bản thân mình vẫn sẽ ổn".

"Lục được tấm ảnh thích ghê! Đây là ông Lương Bổng và y tá Mỹ Hạnh, không phải Bố Sơn với công chúa Anh Thư đâu", diễn viên Bảo Thanh chia sẻ bức ảnh bên NSND Trung Anh.Hoa hậu H'Hen Niê khoe cận gương mặt xinh đẹp không tì vết."Kiêu sa trong nét ngọc ngà/ Mặn mà, quyến rũ vẫn còn... cô đơn", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.Ca sĩ Trung Quân hài hước "thả thính" fan: "Đôi khi chông chênh quá, chúng ta chỉ cần một cái ôm thật chặt và... 10 tỷ! À thôi 1 tỷ cũng được".Trường Giang chia sẻ bài viết khen ngợi diễn xuất của Nhã Phương. Đi kèm với bài viết này, nam danh hài nhắn nhủ bà xã: "Hãy cứ làm tốt nhất những gì có thể cho đam mê của mình nhé mẹ Destiny".