Theo tử vi, tháng sinh là yếu tố quan trọng quyết định tử vi của mỗi con người. Sau đây là những tháng sinh tốt đẹp nhất thường đem đến một cuộc sống đầy đủ và may mắn.

Tháng hai Âm lịch

:

Người sinh vào tháng hai Âm lịch có tính cách cởi mở, vui vẻ lạc quan, luôn có thái độ tích cực khi đối diện với mọi chuyện, và có sức sống dồi dào, tràn đầy năng lượng. Đặc biệt họ rất chú trọng đến cảm nhận về tinh thần.

Những người này thường là người trí tuệ, có khí chất và tạo được các mối quan hệ tốt đẹp xung quanh cuộc sống. Những người sinh vào tháng 2 Âm lịch phàm làm việc gì cũng đều thuận buồm xuôi gió và luôn nhận được phúc báo, cầu tài đắc tài, cầu danh được danh, được hưởng cuộc sống vinh hoa giàu sang.

Tháng 5 Âm lịch

:

Người sinh vào tháng 5 Âm lịch có tính cách ấm áp, hiền lành nhưng lại có mưu lược hơn người và đặc biệt có giác quan thứ sáu rất mạnh mẽ. Họ cũng rất nhiệt tình, hết lòng vì bạn bè.

Người sinh vào tháng 5 là người hành sự cẩn mật nên cả đời luôn may mắn, bình an. Họ cũng là người có tài vận hanh thông, kiếm tiền dễ dàng, hầu như không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Tháng 9 Âm lịch

Người sinh vào tháng 9 Âm lịch có tính cách lạc quan, luôn tiến lên phía trước, đồng thời có bề ngoài thanh lịch. Họ cũng là người trọng tình trọng nghĩa, làm việc gì cũng biết trước biết sau và thường gặp được quý nhân tương trợ.

Chính vì thế, người sinh vào tháng 9 Âm lịch thường gặp hung hóa cát, phúc báo luôn đến, tiền bạc dồi dào, không phải lo lắng về kinh tế, cả cuộc đời hưởng phúc lộc.

Tháng 7 Âm lịch:

 Người sinh vào tháng 7 Âm lịch từ lúc sinh ra đã có phúc tinh phù hộ nên luôn có quý nhân giúp đỡ. Những người này cả đời luôn gặp được những cơ hội tốt nhất. Đồng thời do họ làm việc gì cũng chắc chắn, cho dù có gặp khó khăn cũng luôn tìm được cách giải quyết tốt nhất. 

Chính vì thế, người sinh vào tháng 7 Âm lịch luôn có cuộc sống giàu sang, phú quý. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho ban đọc). * Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo lnka) (Kiến Thức)