(Tin thể thao, tin điền kinh) Khán giả thể thao như lạc vào một cuộc thi sắc đẹp, ở đó những cô gái dự thi nhảy cao đều có vẻ đẹp riêng. - Thể thao h

Video dàn người đẹp so tài nhảy cao hút hơn 12 triệu view trên Youtuber

Không phải một cuộc thi tầm cỡ thế giới, tuy nhiên giải vô địch điền kinh quốc gia Romania 2021 đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ.

Ramona Elena Verman (trái) và Elisa Enache (phải) 2 nữ VĐV có vẻ đẹp ấn tượng

Thông qua số lượng người xem qua các kênh mạng xã hội, đặc biệt là trên nền tảng Youtuber, có thể thấy rằng giải đấu này có sức lôi cuốn không kém gì giải vô địch thế giới hay Olympic.

Clip đăng tải trên trang Youtuber về giải đấu nhận được nhiều lượt xem nhất có nội dung về cuộc thi nhảy cao nữ. Nội dung nhảy cao nữ diễn ra vào tháng 7/2021 tại Romani không xuất hiện sự cố, hay kỷ lục xuất sắc, nhưng được chú ý vì có quá nhiều cô gái trẻ trung, xinh đẹp tham dự.

Những cô gái tài năng, xinh đẹp như Ramona Elena Verman, Elisa Enache, Bianca Coserariu, Federica Apostol...không tạo ra kỉ lục thế giới nhưng họ thu hút được khán giả nhờ sắc đẹp.

Những cô gái này đều ở độ tuổi teen đã biến cuộc thi nhảy cao thành màn khoe đua sắc của dàn chân dài mới lớn. Clip màn cuộc đối đầu nhảy cao của dàn nữ VĐV Romania sau khi đăng tải lên Youtuber vào 13/7 hiện đã nhận được hơn 12 triệu lượt xem, 45.000 lượt thích và hơn 2.400 bình luận.

"Hãy trao huy chương cho tất cả những cô gái trẻ đẹp này", một người viết dưới chân clip.

"Đây thực sự là những thiên thần của làng điền kinh Romania, các cô gái đều xinh đẹp, họ xứng đáng được tôn vinh vì đã tham dự môn thể thao này", người khác ngợi ca.

"Một phần thi nhảy cao mà người ta cứ ngỡ rằng nó là cuộc thi sắc đẹp", một khán giả khác ví von cuộc thi nhảy cao với các thí sinh giống thi hoa hậu.