Sau một thời gian dài khủng hoảng vì biến chứng thẩm mỹ, mới đây mỹ nhân Trương Mông đã khiến người hâm mộ vui mừng vì xuất hiện với vẻ ngoài nuột nà hơn.

Trương Mông xinh đẹp với tạo hình cổ trang trong phim.

Trương Mông (sinh năm 1988) từng được đánh giá là “mỹ nhân cổ trang thế hệ mới”, “thần tiên tỷ tỷ” khi vào vai cung phi Hải Lan Châu của “Mỹ nhân vô lệ”, nàng Ân Ly trong “Ỷ thiên đồ Long ký”… nhưng phải đến khi vào vai Vương Ngữ Yên xinh đẹp, dịu dàng trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" thì tên tuổi cô mới thực sự nổi như cồn, sự nghiệp Trương Mông lên như diều gặp gió.

Vốn dĩ ngay từ thuở ban đầu, Trương Mông đã sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết. Tuy nhiên, trong khi sự nghiệp đang lên thì cô lại chẳng may dính vào bê bối đời tư khi làm kẻ thứ 3, mang tiếng giật chồng của đàn chị. Và từ đó, trong mắt người khác cô vẫn là một “hồ ly tinh” cướp chồng người khác, một vết nhơ mà có lẽ cả đời cô khó có thể quên. "Mỗi ngày thức dậy, tôi lại trầm mặc trong rượu, luôn suy nghĩ chuyện quá khứ, không còn tự tin vào cuộc sống. Tôi mất phương hướng khi không biết nên tin vào ai", Trương Mông nói về quãng thời gian 3 năm ở ẩn. Và đó cũng là nguyên nhân khiến cô tìm đến thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc.

Khủng hoảng, mỹ nhân này lao vào dao kéo để thay đổi nhan sắc.

Nhưng càng dao kéo, nhan sắc của cô ngày càng thô, cứng và thiếu tự nhiên.

Sự nghiệp xuống dốc sau bê bối tình cảm, Trương Mông gần như tạm biến mất khỏi làng giải trí. Cô sa vào phẫu thuật thẩm mỹ vì chưa hài lòng với vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên do ham hố quá đà nên nhan sắc mỹ nhân Trương Mông ngày càng tệ đi. Tuy nhiên trong lần xuất hiện mới đây, nhan sắc của "thần tiên tỷ tỷ" Trương Mông trở nên hài hòa hơn.

Trương Mông từng thừa nhận trải qua các cuộc phẫu thuật để níu kéo thanh xuân. Cô cho biết đã phẫu thuật thẩm mỹ sau khi phát hiện gương mặt có dấu hiệu lão hóa sớm.

"Tôi bắt đầu thấy nếp nhăn trên mặt. Năm tháng thanh xuân đang dần qua và tôi cần níu giữ bằng cách nào đó", Trương Mông cho biết.

Hiện tại, cô đã ngừng can thiệp thẩm mỹ và chăm sóc nhan sắc theo cách tự nhiên.

Mọi người đều tỏ ra hài lòng với diện mạo mới của Trương Mông. Họ cho rằng, nhan sắc hiện tại đã khá hài hòa, trẻ trung.