Bản tin thể thao tối 14/9, Luke Shaw không ra sân ở trận đấu với Watford, Man City đạt doanh thu kỷ lục, MU hỏi mua Saul Niguez.

Luke Shaw không ra sân ở trận đấu với Watford

Theo Daily Mail, Luke Shaw đã trở lại luyện tập sau chấn thương ở trận Anh thua Tây Ban Nha ở UEFA Nations League. Tuy nhiên, hậu vệ này sẽ không được HLV Mourinho sử dụng ở trận đấu với Watford tại Premier League vào.

Man City đạt doanh thu kỷ lục

Theo bản báo cáo tài chính mới được Man City công bố, đội bóng này đã lần đầu tiên vượt ngưỡng 500 triệu bảng doanh thu. Ở châu Âu, Man City là đội bóng thứ 5 đạt doanh thu vượt mốc 500 triệu bảng, cùng với Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich và MU.

De Bruyne có mức phí phá vỡ hợp đồng là 250 triệu Euro

Theo tiết lộ của HLV Pep Guardiola, mức phí giải phóng hợp đồng của De Bruyne là 250 triệu Euro. Hiện tại hợp đồng của tiền vệ người Bỉ với đội chủ sân Etihad còn thời hạn tới năm 2023, giá chuyển nhượng trên thị trường là 150 triệu euro.

MU hỏi mua Saul Niguez

Theo OK Diario, ban lãnh đạo MU đang lên kế hoạch để chiêu mộ tiền vệ Saul Niguez của Atletico Madrid ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019. Cũng theo nguồn tin này, “Quỷ đỏ” sẵn sàng chi 134 triệu Bảng, bằng đúng số tiền phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này để đạt được mục đích./.


TIN TÀI TRỢ