Đờm, ho, khó thở là những triệu chứng của những bệnh hô hấp mạn tính nguy hiểm đến tính mạng và khó điều trị.

1. Việt Nam phát hiện loại lá đẩy lùi đờm, ho, khó thở

Bác Nguyễn Văn Tuấn (ngụ tại Ô Môn, Cần Thơ) hỏi: “Mới gần đây tôi có đọc 1 bài báo có nói Việt Nam phát hiện ra loại cây lá hen , lá hen - khắc tinh của đàm, ho, khó thở; hen suyễn, viêm phế quản mạn, Copd . Thưa bác sĩ có đúng k ạ ?”

Lá hen - vị thuốc lâu đời ở Việt Nam và Ấn Độ

Từ xa xưa, trong dân gian lá hen đã được dùng sắc nước uống để chữa hen suyễn, ho gà, viêm phế quản. Lá hen mọc ven biển, đặc biệt từ tỉnh Ninh Thuận vào. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh lá hen có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng kháng viêm, kháng histamin và chống oxy hóa, phòng ngừa nhiễm khuẩn. Cây lá hen được coi là bài thuốc “khắc tinh” của các bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính – Copd.

Nhiều bệnh nhân thấy lá hen có tác dụng giảm đàm, ho, khó thở giống căn bệnh của mình. Mà tự ý sử dụng, đây là 1 việc làm hết sức nguy hiểm đến tính mạng.

Bởi lá hen có rất nhiều lông con bên ngoài, nếu không loại bỏ hết thì đây nguyên nhân gây tái phát các đợt cấp, rất nguy hiểm đến tính mạng và sức khoẻ của người bệnh. Chính vì thế người dân không nên tự ý sử dụng lá hen mà nên sử dụng dưới dạng đã được bào chế an toàn.

2. Nghiên cứu chứng minh lâm sàng sản phẩm chứa cao lá hen

Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan (bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chủ trì đã thực hiện nghiên cứu, đánh giá và kết luận: sản phẩm chứa cao lá hen co tac dụng giảm nhanh đờm dam, ho, kho thở; Hỗ trợ điều trị hen suyễn, viem phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tinh Copd nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: Trên lâm sàng, sản phẩm chứa cao lá hen có tác dụng trên nhóm nghiên cứu đạt kết quả tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 16,7%, Không thay đổi: 3,3%, trong khi ở nhóm chứng: kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%.

Thời sự đưa tin về công dụng của lá hen

Đến tháng 4/2018, 1 lần nữa TS.BS Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại chính đất Mỹ và cho kết quả tương tự

Sau 5-7 ngày, đàm loãng ra tăng ho tống đàm giúp đường thở thông thoáng. Sau 10-14 ngày giảm đàm , giảm ho. Sau 30 ngày giảm dần, ho, khó thở. Liệu trình từ 3-6 tháng để giảm đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, Copd.

Bác Phương Đông – Bình Dương (SĐT: 0765454644, Tổ 9, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) chia sẻ: “Tôi bị phổi tắc nghẽn 20 năm nay chết đi sống lại biết bao nhiêu lần. Ông trời thương, tình cờ 1 lần đọc được bài báo: Lá hen khắc tinh số 1 của đờm ho khó thở, hen suyễn, viêm phế quản mạn, Copd trên truyền thông. Thế là tôi tìm hiểu và biết được công dụng của lá hen. Tôi liền đi mua ngay, ban đầu tôi dùng 6 viên/ngày cùng với phác đồ thuốc Tây. Thấy hiệu quả khác biệt hoàn toàn so với những lần trước. Hợp thầy hợp thuốc. Thật may, là sau 2 năm sử dụng sản phẩm chứa lá hen này mà bệnh tình của tôi không tiến triển nặng thanh Copd cấp độ 4. Không những thế tôi không bị đợt cấp nào nữa, không phải nhập viện nữa".

Đàm ho, khó thở lâu ngày và các bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính Copd là những bệnh lý phức tạp. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp, suy tim...Vì vậy người bị các bệnh trên nên gọi điện ngay tới tổng đài điện thoại 1800 0055 (miễn cước gọi).

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ cao lá hen kết hợp cao Antidi-Copd, cốt khí củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính Copd

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất:

- 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

- Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), ho, khó thở.

- Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

Đặt mua Bảo Khí Khang tại đây

Tìm hiểu về sản phẩm Bảo Khí Khang tại đây

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh