Thứ hạng ca khúc mới "FANCY" của TWICE không thấp nhưng so với hit cũ là "Yes or Yes" thì không như mong đợi.

TWICE đã chính thức trở lại với ca khúc "FANCY" vào ngày 22/4. Đây là sản phẩm thuộc thể loại Pop Dance với giai điệu vui tươi, nhộn nhịp.

Chỉ sau 1 tiếng, ngay lập tức "FANCY" đã lọt vào top 10 của 7 BXH nhạc số lớn nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, ca khúc mới của TWICE chỉ đứng đầu Bugs và Naver, những BXH khác đều bị chặn đứng và ngậm ngùi xếp sau các đối thủ khác.

Thứ hạng nhạc số FANCY của TWICE khi ra mắt: So với hit cũ thì quả là một trời một vực - Ảnh 1. Thứ hạng "FANCY" sau khi ra mắt trên các BXH âm nhạc

Xếp hạng ca khúc mới của TWICE tuy không thấp nhưng lại kém xa hit cũ "Yes or Yes", phát hành tháng 11/2018. Với "Yes or Yes", TWICE đạt no.1 ở 5/6 BXH, chỉ chịu đứng thứ 2 ở mỗi Soribada (thời điểm này FLO chưa được đưa vào sử dụng). 

Thứ hạng nhạc số FANCY của TWICE khi ra mắt: So với hit cũ thì quả là một trời một vực - Ảnh 2. Thứ hạng "Yes or Yes" vào thời điểm debut trên BXH âm nhạc

Nhiều người chỉ ra rằng sở dĩ TWICE chưa thể chinh phục những vị trí cao nhất với ca khúc mới do nhóm phải đối đầu với những đối thủ mạnh như BTS, Jannabi. Chưa kể "FANCY" nhận được 1 số ý kiến trái chiều, cho rằng bài hát thiếu cao trào, không hay như mong đợi.

Hiện tại, fan đang tích cực stream để "FANCY" có thứ hạng cao hơn trong những giờ kế tiếp.

MV "Fancy" - TWICE