TPO - Tin tức về Diêu Na Na (Annabel Yao) - con gái của người sáng lập tập đoàn Huawei đã lọt top 1 tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế vừa đăng bài tuyên truyền cho sự ra mắt của "gà mới" Diêu An Na. Cô gái này chính là con gái út của chủ tịch kiêm người sáng lập tập đoàn Huawei Nhậm Chính Phi với người vợ hai tên Diêu Lăng, từ khi sinh ra đã mang họ mẹ.

Ái nữ của tập đoàn nổi tiếng thế giới Huawei Hình ảnh mới nhất của cô nàng "rich kid" trên bìa tạp chí

Na Na sinh năm 1998, tốt nghiệp cử nhân Đại học Harvard ngành Khoa học máy tính và Thống kê. Cô bắt đầu học múa ba lê từ năm 3 tuổi, đồng thời cũng tiếp xúc với piano, thư pháp, âm nhạc và hội hoạ từ khi còn nhỏ. Tạp chí OK! tiết lộ thông tin cô đang có kế hoạch phát hành đĩa đơn trong thời gian tới.

Thông báo gia nhập C-biz của Diêu Na Na

Trước thông tin này, ái nữ tập đoàn danh giá vướng phải sự phản ứng trái chiều từ dư luận. Có người tò mò với tài năng của cô nàng 9x, phần lớn lại bình luận chê bai, cho rằng những thiên kim tiểu thư như Diêu Na Na không có tài cán gì và chỉ coi sự nghiệp trong làng giải trí như một cuộc dạo chơi.

Ngọc Ánh