Bản tin HOT bóng đá sáng 24/5: David Luiz quyết định không giải nghệ ở Arsenal. Cựu sao MU không tin Newcastle mua được Bale. Ngoài ra còn nhiều thông tin đáng chú ý khác.

David Luiz quyết không giải nghệ ở Arsenal. Hậu vệ người Brazil thừa nhận anh muốn trở lại Benfica vào một thời điểm nào đó và treo giày tại Bồ Đào Nha. “Tôi luôn nói rằng mình muốn kết thúc sự nghiệp ở Benfica. Trong bóng đá, mọi thứ luôn thay đổi. Điều gì đúng hôm nay thì ngày mai có thể là nói dối. Nhưng cảm giác của tôi thì không."

David Luiz

Cựu sao MU không tin Newcastle mua được Bale. Đó là khẳng định của Berbatov. Cựu tiền đạo MU cho rằng Bale là cầu thủ giàu tham vọng nên sẽ không tới CLB như Newcastle, kể cả khi đội bóng này "đổi đời" với ông chủ mới.

Arsenal trả tiền vé cho CĐV. Arsenal xác nhận sẽ hoàn lại tiền vé 10 trận sân nhà cho CĐV đã mua vé mùa. Premier League chưa ấn định ngày trở lại nhưng "Pháo thủ" chắc chắn không thể đón CĐV vào sân vì nguy cơ bùng phát Covid-19.

Higuain muốn trở lại quê nhà. Chia sẻ trên TyC Sports, tiền đạo Gonzalo Higuain khẳng định rất biết ơn River Plate và muốn trở lại Argentina khoác áo đội bóng này trước khi giải nghệ. Trước khi tới Real Madrid vào năm 2007, Higuain từng có 10 năm gắn bó với đội trẻ và đội 1 của River Plate.