(Tin thể thao) Huyền thoại quần vợt John McEnroe vừa lên tiếng ủng hộ 2 tay vợt hàng đầu thế giới là Rafael Nadal và Novak Djokovic tham dự giải Mỹ mở rộng và Pháp mở rộng.

Huyền thoại quần vợt ủng hộ Nadal và Djokovic dự Mỹ mở rộng

Rafael Nadal và Novak Djokovic được huyền thoại quần vợt người Mỹ ủng hộ tham dự giải Mỹ mở rộng và Pháp mở rộng. Theo John McEnroe, các tay vợt cần phải đối mặt với những thách thức về lịch thi đấu nhưng Rafael Nadal và Novak Djokovic đủ khả năng để cạnh tranh ngôi vô địch ở Mỹ mở rộng và Pháp mở rộng.

Rafael Nadal và Novak Djokovic được ủng hộ tham dự 2 giải đấu lớn Người hâm mộ F1 cảnh báo chặng đua Silverstone

Người hâm mộ F1 nước Anh vừa lên tiếng cảnh báo những hiểm họa của chặng đua Silverstone. Trước đó, truyền thông Áo đã đưa tin có tới 80% phòng khách sạn tại Spielberg đã được đặt hết bởi người hâm mộ vào cuối tuần này, dù chặng đua ở Red Bull Ring diễn ra với lệnh cấm khán giả tới sân. Tương tự, chặng đua nước Anh cũng đang có nguy cơ gặp nguy hiểm với số lượng lớn người hâm mộ cùng tập trung tại 1 thành phố.

Ferrari lo lắng trước ngày F1 trở lại

Đội đua Ferrari đang phải đối mặt với một sự khởi đầu chậm chạp khi mùa giải F1 2020 trở lại. Thành tích trong chặng đua thử nghiệm của họ đã cho thấy kết quả khá nghèo nàn và đội đua này đang lên phương án để nâng cấp hàng loạt chiếc xe F1 trước khi mùa giải khởi tranh trở lại ở chặng đua nước Áo.

Federer từng bị nghi ngờ sẽ sớm giải nghệ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tay vợt số 33 thế giới Borna Coric tin rằng huyền thoại làng quần vợt Roger Federer chắc chắn vẫn đủ khả năng để giành thêm nhiều danh hiệu lớn vào năm sau. "Nhiều người đã nói Roger Federer sẽ không thể tiếp tục vô địch và phải sớm giải nghệ. Tuy nhiên, anh ấy luôn làm được những điều phi thường mà không ai có thể tưởng tượng được" - Borna Coric chia sẻ.