Vì sao Triệu Lệ Dĩnh không thể giành được quyền nuôi con?

Đã gần một tuần kể từ khi cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công khai chuyện ly hôn với công chúng. Điều khiến cho netizen tò mò bậc nhất ở thời điểm hiện tại đó là họ sẽ phân chia tài sản hay quyền nuôi cậu con trai Tưởng Tưởng như thế nào.

Triệu Lệ Dĩnh và con trai.

Nếu xét về khả năng tài chính thì cả hai thừa đủ điều kiện để nuôi con. Tuy nhiên, người đẹp Sở Kiều truyện lại không đưa cậu bé đến Thượng Hải để sống cùng như cư dân mạng vẫn nghĩ. Hiện tại Tưởng Tưởng vẫn đang ở cùng ông bà nội. Điều này khiến cho nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh sợ phải nuôi con vì sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Lý do Triệu Lệ Dĩnh không nuôi con trai?

Hôm nay, theo Sohu Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ lý do cô không đưa con trai tới Thượng Hải để sống cùng mình: "Thật ra thì tôi cũng muốn lắm nhưng thằng bé vẫn luôn sống cùng với ông bà nội, không nhẫn tâm rời xa, mà Phùng Thiệu Phong cũng hy vọng có thể tôn trọng quyết định của hai vị trưởng bối".

Điều này thực sự gây "sốc" cộng đồng mạng vì không thể ngờ chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh đã lấy danh nghĩa bố mẹ mình để ép buộc Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ quyền nuôi con.

Trước đó, tòa xét xử quyền nuôi con đã thuộc về Phùng Thiệu Phong. Nhiều thông tin cho rằng sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh vì bận rộn với công việc đã không còn tâm sức để nuôi con, Phùng Thiệu Phong trở thành sự lựa chọn tốt nhất để giành được quyền nuôi quý tử. Từ đây, nữ diễn viên họ Triệu có thể chuyên tâm cho sự nghiệp.