Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2 có cảnh người yêu cũ chia sẻ nuối tiếc khi chia tay Yến, liệu cô có mủi lòng?

Trong phim Trở về giữa yêu thương tập 32 phần 2, Toàn chủ động đưa đơn ly hôn đồng ý giải thoát cho vợ khiến Yến sốc. Mẹ Yến cũng không thể chấp nhận bởi người sai là Toàn nhưng anh lại chủ động làm điều này. Yến thì dù ngoài miệng tỏ vẻ bất cần, không muốn hàn gắn nhưng khi nhận được đơn của chồng lại khóc lóc, vật vã… 

Ở tập này Thu tranh cãi nảy lửa với Toàn vì cho rằng em trai vô trách nhiệm, không can ngăn bố việc ông lên viện dưỡng lão ở còn đưa đơn ly hôn vợ. Nhưng Toàn vẫn không nghe chị, dọn hành lý rời khỏi nhà vì anh cảm thấy mình không còn mặt mũi nào nhìn mặt bố. Toàn xin việc ở một nhà hàng sau khi gọi vài mối quen để chụp mẫu ảnh nhưng không được.

Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2

Phim Trở về giữa yêu thương tập 33 phần 2 hé lộ cảnh ông Phương một lần nữa gặp Yến để muốn hàn gắn cho vợ chồng cô: “Bố mong con hãy suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Thằng Toàn đã làm những điều không thể tha thứ được. Nhưng trong thâm tâm bố, bố muốn nói với con những điều này. Có thể con nghĩ bố ích kỷ. Bố biết nếu từ bỏ Toàn con sẽ có những cơ hội tốt hơn”.

Một diễn biến khác trong tập này cho thấy Tú luôn tiếc nuối mối tình dang dở với Yến nên đã chia sẻ với cô: “Thú thực anh rất sợ thua kém với bọn con trai thành phố lúc đó nhưng rốt cuộc anh vẫn mất em…”.