Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này số mệnh tốt lành, cuộc đời nhìn chung đều suôn sẻ, điều lành ở lại, điều dữ mang đi.

Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Con giáp tuổi Hợi

Theo đó, con giáp tuổi Hợi có tính cách dễ gần, tốt bụng, chân chất và thiện lành. Họ là những người phúc khí đầy mình, giàu lòng trắc ẩn và yêu thương mọi người. Dù bạn là ai, người tuổi Hợi cũng sẽ đối xử tôn trọng, khiêm tốn và sẵn sàng giúp đỡ.

Theo tử vi, cuộc đời những người tuổi Hợi thường được phù hộ cho an lành, suôn sẻ. Rất nhiều người quý mến con giáp này và sẵn sàng giúp đỡ, đem đến cho người tuổi Hợi cơ hội phát triển. Nhìn chung, đây chính là con giáp trời sinh tốt số tốt mệnh.

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi, người tuổi Thìn thông minh sắc sảo, luôn tràn đầy sức sống, lạc quan và dám nghĩ dám làm. Họ không bị gò bó bởi những luật lệ, thẳng thắn và có tài giao tiếp.

Những năm tháng đầu đời, con giáp này thường phải trải qua không ít khó khăn trở ngại. Tuy nhiên, cũng từ những thử thách đó mà người tuổi Thìn mới tôi luyện được ý chí của mình.

Vận trình của họ sẽ có sự biến chuyển lớn sau tuổi 35. Theo tử vi, người tuổi Thìn sẽ được sự giúp đỡ nhiệt tình từ quý nhân, dù làm công việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều phần, gặp dữ hoá lành, gặp hung hoá cát. Nhìn chung, người tuổi này cả đời hưởng phúc lộc thọ, đặc biệt phú quý khi về già.

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trời sinh siêng năng chăm chỉ. Họ là những người rất năng động nhiệt tình, hoạt bát và nhạy bén. Người tuổi này yêu sự tự do, thích được khám phá những điều mới mẻ và thường không chịu đứng yên một chỗ.

Theo tử vi, những chú Ngựa khéo léo trong giao tiếp, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến, kính trọng. Họ có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong công việc và đều hoàn thành tốt.

Trên đường đời, người tuổi Ngọ sẽ dễ gặp được sự giúp đỡ của quý nhân. Nhìn chung, cuộc đời họ sẽ sung túc thịnh vượng, càng về già lộc càng phát.

(Theo Sohu)(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Trương Thi (Thoidaiplus)