(Trực tiếp bóng đá, Hà Nội - Sài Gòn, vòng 7 V-League 2020) Hà Nội triển khai tấn công một cách rất bế tắc trong 6 phút bù giờ.

Hà Nội - ( 0 - 1 )(H1: 0-0) - Sài Gòn

1’

HIỆP 1 BẮT ĐẦU

Hà Nội giao bóng bắt đầu hiệp 1.

4’

NGUY HIỂM!

Sài Gòn phản công ở trung lộ và Pedro Paulo đã suýt thoát được xuống để đón quả chọc khe, nhưng Văn Toàn kịp lên trước che người cho Văn Công ra bắt bóng.

12’

HÀ NỘI TẤN CÔNG

Rimario và Thành Lương nỗ lực phối hợp với nhau để Lương băng xuống cánh trái, nhưng không cầu thủ Hà Nội nào áp sát kịp khu 5m50 khiến Văn Phong dễ dàng bắt được quả tạt vào.

15’

KHÔNG VÀO!!!!!!

Vòng cấm Sài Gòn gặp sóng gió trong một đợt hãm thành của Hà Nội. Rimario nỗ lực xử lý bóng bên góc phải khu 16m50 dù bị kèm, và quả căng ngang cắt mặt cầu môn của anh đã được Văn Quyết băng vào đón ở khu 5m50 trong thế không ai kèm, nhưng cú rướn của Quyết đưa bóng vọt xà ngang trước cầu môn trống!!!

16’

NGUY HIỂM!!

Thành Lương vượt qua một cầu thủ Sài Gòn nhưng quả tạt vào bị phá ra trước khi Việt Anh kịp đánh đầu. Văn Quyết đón bóng bật ra nhưng 2 cầu thủ đội khách áp vào ngăn cú sút.

26’

SÀI GÒN ĐÁ PHẠT

Sài Gòn hưởng quả đá phạt bên cánh phải. Văn Ngọ có quả treo bóng nhắm về phía cột xa nhưng quá sâu và bị Văn Công bắt gọn.

33’

NGUY HIỂM!

Văn Dũng được thực hiện một cú chọc khe xẻ nách vào góc trái khu cấm địa Sài Gòn. Đường bóng vô tình trở thành một cú dứt điểm trong lúc thủ môn Văn Phong đang để trống cột gần, nhưng bóng chỉ đi vào cạnh lưới.

34’

SÚT XA!

Thành Lương có bóng bên góc trái khu cấm địa và trả bóng lại cho tuyến hai rất vừa tầm, nhưng cú sút của Văn Dũng đi vọt xà ngang.

39’

NGUY HIỂM!

Geovane thắng được trong một pha tranh bóng quyết liệt gần đường biên dọc bên cánh phải trước khi đưa bóng xuống cho Pedro Paulo. Paulo vượt qua Văn Tới nhưng đường căng ngang bị một cầu thủ Hà Nội về cắt kịp.

HIỆP 1 KẾT THÚC

Kết thúc hiệp 1, Hà Nội và Sài Gòn tạm hòa nhau 0-0.

46’

HIỆP 2 BẮT ĐẦU

Sài Gòn giao bóng bắt đầu hiệp 2.

48’

VÀO!!!

HÀ NỘI 0-1 SÀI GÒN!!! Geovane đón bóng ở trung lộ nhưng thay vì áp sát anh, các hậu vệ Hà Nội lại bám theo Pedro Paulo và để khoảng trống cho Geovane cứa lòng từ ngoài vòng cấm vào góc xa cầu môn!!

52’

NGUY HIỂM!!

Hà Nội hưởng quả đá phạt bên cánh phải. Thành Lương treo về phía cột xa và Văn Phong khi băng ra đã không bắt dính, may mắn không cầu thủ Hà Nội nào kịp dứt điểm và thủ môn của Sài Gòn mất thêm 2 nhịp để bảo đảm an toàn.

54’

KHÔNG VÀO!!

Văn Kiên rất nỗ lực thoát xuống góc trái vòng cấm Sài Gòn, và anh nhả bóng ra dù bị 4 cầu thủ Sài Gòn vây. Hùng Dũng đặt lòng quá nhẹ khiến bóng đi vô hại vào vị trí của Văn Phong!

55’

HÀ NỘI THAY NGƯỜI

Đức Huy vào sân thay thế Thành Lương.

58’

PENALTY CHO HÀ NỘI!!

Hà Nội đánh từ cánh trái và Rimario bỏ bóng để Văn Kiên bật tường cho anh trước khi cắt vào vòng cấm. Văn Triền bị vượt qua và kéo ngã Rimario khiến trọng tài chỉ tay vào chấm 11m!

59’

KHÔNG VÀO!!!!

Văn Quyết trên chấm 11m sút vọt xà ngang!!!

61’

KHÔNG VÀO!!!

Hà Nội hưởng quả phạt góc bên cánh phải. Bóng rơi tới đầu của Việt Anh, người có vẻ bị bất ngờ và bóng đi vọt xà ngang!!

64’

NGUY HIỂM!

Xuân Toàn có bóng bên cánh trái của Sài Gòn và đưa bóng về phía cột xa. Pedro Paulo đã có mặt nhưng Việt Anh ngăn được cú đánh đầu.

65’

KHÔNG VÀO!!

Hùng Dũng lọt vào góc trái khu cấm địa Sài Gòn và có cú quặt lách qua vòng vây của 2 cầu thủ áo đỏ. Anh quyết định nhắm vào góc gần nhưng bóng đi vào cạnh lưới!!

75’

SÀI GÒN PHẢN CÔNG

Paulo và Geovane tham gia vào một pha phản công nhanh khiến 3 cầu thủ Hà Nội phải rất vất vả mới chặn được.

76’

HÀ NỘI THAY NGƯỜI

Thành Chung vào thay Văn Xuân.

84’

NGUY HIỂM!

Hà Nội hưởng quả phạt góc bên cánh phải. Quả treo vào của Văn Quyết khiến Văn Phong bắt không dính khi băng ra, nhưng không cầu thủ Hà Nội nào kịp tận dụng.

85’

KHÔNG VÀO!!!

Hùng Dũng thoát được xuống góc phải vòng cấm trước khi căng ngang nhưng Rimario băng vào ở tư thế sửa lưng và bị một cầu thủ Sài Gòn chặn. Hà Nội đoạt lại bóng trước khi đưa bổng vào, Thành Chung đã chạm vào bóng trước thủ môn Văn Phong nhưng đánh đầu chệch cột dọc!!

89’

KHÔNG VÀO!

Pedro Paulo nhả bóng cho đồng đội băng xuống tạt vào. Bóng đúng tầm vô-lê của Đình Bảo nhưng cú đá đưa bóng đập đất không gây khó cho Văn Công.

90+1’

NGUY HIỂM!

Hà Nội đánh vào trung lộ và bóng được Văn Quyết nhả ra tuyến hai cho Thành Chung sút, một cầu thủ Sài Gòn dùng thân chắn bóng và đội chủ nhà hưởng quả phạt góc.

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC

Kết thúc trận đấu, Sài Gòn đánh bại Hà Nội 1-0.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Văn Công, Văn Dũng, Văn Tới, Việt Anh, Văn Xuân, Moses, Thành Lương, Văn Quyết, Hùng Dũng, Văn Kiên, Rimario

Văn Phong, Ahn Byeong Geon, Văn Ngọ, Thành Tín, Xuân Toàn, Minh Trung, Văn Triền, Thanh Thụ, Pedro Paulo, Geovane, Tấn Tài

Hà Nội gặp khó về lực lượng

Một Hà Nội FC bất ổn nhất trong 5 năm trở lại đây sẽ tiếp đón Sài Gòn ổn định nhất kể từ khi thăng hạng V.League vào năm 2016. Nếu như ở những mùa bóng trước, Sài Gòn vẫn bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với Hà Nội thì lúc này, điều đó đã không còn rõ rệt. Hà Nội với một loạt chấn thương của các trụ cột như Duy Mạnh, Đình Trọng, Thái Quý, Đức Huy, Omar, Moses,... rõ ràng lúc này đã không còn quá đáng sợ.

Động lực tuyệt vời

Với việc CLB TP.HCM chỉ có thể giành được 1 điểm khi tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà Thống Nhất ở vòng này, có thể nói đây là cơ hội để cả hai đội Hà Nội vs Sài Gòn bám sát ngôi đầu nếu giành 3 điểm ở trận đấu sắp tới. 

Lúc này, cả hai đội đều đang bằng điểm nhau với 10 điểm, kém TP.HCM 4 điểm. Do đó nếu giành chiến thắng ở cuộc đọ sức sắp tới, họ sẽ thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng xuống còn 1 điểm. Mục tiêu đó chắc chắn sẽ khiến cả hai đội bóng đều chơi quyết tâm hơn để giành điểm trong 90 phút sắp tới. 

Sài Gòn - đối thủ khó chịu

Lúc này, Sài Gòn FC đang là đội duy nhất bất bại tại V.League năm nay. Và mục tiêu của họ là chí ít giành 1 điểm trên sân Hàng Đẫy. Quả thực, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Sài Gòn làm được điều đó.

Lối chơi chắc chắn mà HLV Vũ Tiến Thành xây dựng đang biến CLB Sài Gòn trở thành đội bóng hết sức khó chịu với các ông lớn. Ai cũng thấy Sài Gòn chơi thực dụng thế nào với bài phòng ngự chặt chờ thời phản công nhanh cùng chiến thuật phá lối chơi đối thủ trước khi tìm cách phá lưới họ.