Bước sang tuần mới 19/10-25/10, đây là 3 cung hoàng đạo gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, tiền bạc vì thế mà cũng rủng rỉnh theo.

Bạch Dương

Bước sang tuần mới 19/10-25/10, Bạch Dương khá tham vọng trong công việc. Bạn đặt ra những mục tiêu, thử thách cho chính mình. Đừng nghĩ cung hoàng đạo này đang chơi ngông vì họ hoàn toàn biết mình đang làm gì. 

Bạch Dương là cung hoàng đạo thông minh và có năng lực lãnh đạo tốt. Bạn không ngại khó khăn thử thách và coi đó chính là cơ hội để tôi luyện bản thân mình. Bạn sẵn sàng nhận những công việc khó khăn bởi bạn hiểu đó là cơ hội tốt để khẳng định năng lực cho cấp trên cũng như đồng nghiệp biết. 

Lời khuyên dành cho Bạch Dương trong tuần mới chính là hãy luôn giữ tinh thần tích cực, chủ động và tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tập thể. Đây sẽ là cơ hội tốt để cung hoàng đạo này phát triển mình. 

Cự Giải

Cự Giải hãy chuẩn bị tinh thần với một tuần đầy bận rộn. Bước sang tuần mới 19/10-25/10, cung hoàng đạo này sẽ có rất nhiều việc phải làm, thậm chí là bận bù đầu. Tuy nhiên đừng lo ngại vì những công sức, nỗ lực bạn bỏ ra hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng vào ngày mai. 

Trong công việc, Cự Giải sẽ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như đồng nghiệp. Điều này rất quan trọng, đóng góp không nhỏ vào thành công của bạn trong tuần này.  

Cự Giải vốn là những người tư duy tốt. Bước sang tuần mới, nhờ tâm lý tốt, tự tin mà cung hoàng đạo này dám mạnh dạn hơn để có những trải nghiệm mới. Đây là tín hiệu tốt, báo hiệu bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Lời khuyên dành cho Cự Giải là đừng quên xung quanh luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Khi thử sức mình với những điều mới sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ. Hãy xin sự trợ giúp thay vì luôn một mình lầm lũi hoàn thành mọi việc. 

Bảo Bình

Nói đến những cung hoàng đạo thành công nhất trong tuần mới 19/10-25/10 không thể không nhắc đến Bảo Bình.  Theo tử vi, Bảo Bình nếu biết phát huy tốt những gì mình đang có và nắm bắt cơ hội, bạn hoàn toàn có thể tạo ra bước ngoặt lớn trong khoảng thời gian này.

Bước sang tuần mới, điểm nổi bật trong vận trình sự nghiệp của Bảo Bình chính là được quý nhân giúp sức. Cung hoàng đạo này cũng không tránh khỏi khó khăn song quý nhân sẽ xuất hiện để giúp bạn nhận ra hướng đi mới trong giải quyết công việc. 

Vốn là người thông minh, Bảo Bình sẽ biết mình phải làm gì khi đã có được sự giúp sức. Cũng nhờ quý nhân, cung hoàng đạo này khẳng định được rõ hơn con đường phía trước của mình.

Công việc thuận lợi kéo theo tài lộc của Bảo Bình cũng có bước tiến. Dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh, Bảo Bình cũng sẽ có sự gia tăng thu nhập trong tuần mới này. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)