Trước đó, vào năm 2014, Quỳnh Trâm thẳng thắn chia sẻ trên truyền thông rằng đây là 1 năm kinh hoàng đối với cô khi phát hiện chồng ngoại tình.

Baggio từng là hot boy một thời khiến bao cô gái mê mẩn. Ngoài ra, anh chàng cũng tham gia nhiều bộ phim như "Chạm tay vào nỗi nhớ", "giải cứu thần chết", "Mũi tên cầu vồng", "Thứ ba học trò"...

Bên cạnh sự nghiệp, Baggio từng dính scandal liên quan đến đời tư liên quan đến người mẫu Andrea Aybar. Hiện tại, Baggio đang có cuộc sống bình yên hạnh phúc bên vợ và hai con sinh đôi.

Mới đây, nhân sự việc cô gái đánh ghen với bồ của chồng làm náo loạn cả phố, Quỳnh Trâm đã từ góc nhìn của người từng trong cuộc đưa ra ý kiến tại sao phụ nữ lại đánh ghen và giải thích lí do tại sao ngày xưa không đánh ghen với "tiểu tam".

Quỳnh Trâm cũng được xem là một hotmom nổi tiếng với những cách dạy con khoa học, hiện đại.

Cụ thể, Quỳnh Trâm viết:

"Đánh son chứ không đánh ghen. Hồi trước, nhiều người lắm, đàn ông có phụ nữ có, kể cả mấy anh chị nghệ sĩ nữa kêu mình phải cho đứa Tuesday 1 trận ra hồn cho nó “bỏ thói láo toét”, mà rồi mình không muốn làm gì cả dù mình rất tức giận. Lúc đó mình chỉ muốn được yên tĩnh 1 mình, mình nghĩ cái ly vỡ rồi bây giờ có làm thêm gì đi nữa thì nó cũng đã vỡ, lại thêm có những loại người không xứng đáng với việc mình phải tốn thời gian cho họ và ngoài kia còn nhiều lắm những người quan tâm yêu thương mình, muốn mình vui, thế nên mình chọn mặc kệ, đánh làm gì cho bẩn tay!

Nên sau 1 thời gian lấy lại được cân bằng cuộc sống mình bắt đầu tập dành nhiều thời gian nghĩ và yêu thương bản thân hơn, mua nhiều đồ đẹp, son phấn, đi chơi với bạn bè,... Những điều khiến bản thân đẹp hơn và vui hơn mình đều làm... Và thế là dù sau vài năm nhưng khi gặp lại 1 số người quen đã lâu ko gặp họ bảo rằng thấy mình đẹp hơn, thần sắc tốt hơn, thậm chí là trẻ hơn những năm trước nữa.

Bởi không phải mình lên án việc đánh ghen đâu, mình vẫn nghĩ nếu điều gì thật sự khiến cho những người đang bị phản bội cảm thấy tâm trạng tốt hơn thì cứ làm (miễn hợp pháp nha mọi người. Chỉ là sau khi bước qua 1 đống bề bộn thì mình nhận thấy dành thời gian cho việc tức giận, trả đũa, “đánh cho bỏ ghét” là điều vô cùng lãng phí khi chúng ta có thể làm được những việc đẹp đẽ và xứng đáng hơn cho bản thân.

Chuyện tình của cô và nam diễn viên nổi tiếng 1 thời khiến báo chí tốn không ít giấy mực.

Các chị em hãy nhớ, 1 tuần có 7 ngày, từ Monday đến Sunday kiểu gì chúng ta cũng phải gặp “Tuesday”, cho nên đừng vì vậy mà đánh mất những ngày vui còn lại", Quỳnh Trâm chia sẻ.

Cách nghĩ của Quỳnh Trâm nhận được sự đồng tính lớn từ các chị em. Nhiều người bày tỏ, phụ nữ hiện đại, lo cho mình, không lo cho chồng. Chồng tốt mình thương, chồng không tốt thì "tống tiễn" cho nhẹ lòng, đánh ghen chỉ là hình thức kéo giá trị của bản thân chạm đáy mà thôi. Muốn biết đúng hay sai, nhìn Quỳnh Trâm là rõ!

Trước đó, vào năm 2014, Quỳnh Trâm thẳng thắn chia sẻ trên truyền thông rằng đây là 1 năm "kinh hoàng" đối với cô. Bị sẩy thai, phát hiện chồng ngoại tình đã khiến bà xã của Baggio rơi vào trầm cảm và cô thừa nhận giữa cô với chồng chỉ còn là quan hệ "sống cùng nhà", "lúc rảnh rỗi thì quan tâm nhau như người thân".

Thời điểm đó, Quỳnh Trâm không hề thực hiện một vụ đánh ghen nhưng vẫn khiến chồng xin lỗi và hứa sẽ thay đổi. Đứng trước cuộc hôn nhân đang ở trên "bờ vực", Baggio quyết định tạm rời xa showbiz và tập trung chăm lo cho gia đình. Năm 2018, cặp đôi chia sẻ tin vui, họ đã có với nhau 2 cậu con trai song sinh.

Baggio từng khiến Quỳnh Trâm đau lòng đến sảy thai.

Đến hiện tại, Quỳnh Trâm đã tha thứ cho Baggio và tự tin nhắc về quá khứ đã qua. Thời gian gần đây, Baggio xuất hiện nhiều hơn trên truyền thông. Tuy nhiên, anh thừa nhận cuộc sống của anh đã thay đổi rất nhiều, tất cả là nhờ vào bà xã bao dung.

Có vẻ như sau khi trải qua sóng gió thì tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít. Quỳnh Trâm khẳng định không có bóng hồng nào quanh Baggio. Cô tin tưởng ở chồng, không cấm cản hay tò mò về bất kỳ một mối quan hệ nào của anh. Cô thẳng thắn: “Tin tưởng nhau và có ý thức với nhau. Trâm luôn đề cao ý thức”.

Đáp lời vợ, Baggio cho rằng đó là "chiêu giữ chồng" của Quỳnh Trâm. Bản thân anh cũng luôn ý thức được phải bảo vệ và xây dựng gia đình thật hạnh phúc nên có gì tốt đẹp nhất cũng dành cho vợ con.

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)