Hành động trộm đồ, nhét dưới váy của một phụ nữ đã được camera giám sát của cửa hàng tạp hóa ghi lại. Sau khi video được chia sẻ, dư luận đã lên án hành động của kẻ trộm.

Video: Người phụ nữ trộm đồ trong cửa hàng rồi giấu dưới váy. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail hôm 13/10 đưa tin, hành động bất thường của người phụ nữ được nhân viên an ninh tại một cửa hàng ở Krasnodar, miền nam nước Nga, phát hiện sau khi nhân viên này kiểm tra các video giám sát. 

Người phụ nữ tóc nâu, mặc chiếc váy xám, bó sát người, ban đầu được nhìn thấy đang lấy một món đồ ở giá đựng phía trên tủ đông lạnh. 

Sau đó, người phụ nữ này vén váy lên rồi nhét món đồ vào quần lót. Vừa trộm đồ giấu dưới váy, người phụ nữ vừa canh chừng để tránh bị phát hiện vì vẫn có khách trong cửa hàng. Không chỉ nhét đồ vào quần lót, người phụ nữ còn nhét cả vào áo ngực. 

Người phụ nữ trộm đồ rồi vén váy, giấu vào quần lót. Ảnh: DM

Tổng cộng, người phụ nữ này được trông thấy nhét ít nhất 6 món đồ vào quần lót trước khi video kết thúc. Vụ trộm xảy ra vào khoảng 17h20 ngày 5/10. 

Video được nhân viên an ninh đăng tải trên mạng xã hội kèm theo dòng chữ: "Làm ơn, hãy lên án công khai những hành vi đáng xấu hổ kiểu này. Không còn lời nào cho hành vi này, ngoài sự xấu hổ. Mọi người làm việc vất vả để kiếm sống, nhưng tại sao phải thế nếu như việc trộm đồ giấu trong quần lót dễ dàng hơn". 

Nhiều cư dân mạng lên án hành vi trộm cắp của người phụ nữ. "Thật đáng xấu hổ", một người viết. Người khác mỉa mai: "Chiếc quần lót như một chiếc túi 'ma thuật' vậy, thứ gì cũng có thể cho vào". 

Cảnh sát địa phương đang truy tìm người phụ nữ trộm đồ này.