Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được trên 10 nghìn lượt yêu thích và hàng loạt bình luận.

Nổi tiếng là một trong những cặp đôi chăm “sống ảo” nhất Việt Nam, vợ chồng đại gia Minh nhựa thường xuyên cập nhật ảnh lên mạng xã hội và nhận về lượt tương tác khủng.

Cách đây ít giờ, vị đại gia nghìn tỷ này lại tiếp tục khiến công chúng đỏ mắt khi đăng lên Facebook cá nhân tấm hình “giường chiếu” khá nhạy cảm. Vị đại gia ngành nhựa bán khỏa thân nằm trên giường, còn bà xã Mina Phạm ngồi trên người chồng và khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm.

Ngay trên bức ảnh, Minh Nhựa cũng phải thốt lên: "Không chụp thì thôi, chụp toàn tư thế khó chịu quá à."

Bức ảnh giường chiếu “sặc mùi 18+” của vợ chồng đại Minh Nhựa ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, chỉ sau vài giờ đăng đã nhận được trên 10 nghìn lượt yêu thích. Bên dưới bài viết, không ít người vào trêu đùa cặp vợ chồng đại gia “lộ ảnh nóng”, “bá đạo”,… và bày tỏ đồng cảm với người chụp ảnh.

Không những vậy, không ít bình luận chúc phúc được gửi tới vị đại gia trẻ. Có dân mạng cảm thán “Nhìn thôi là đủ biết anh Minh yêu vợ đến nhường nào rồi! Chúc anh chị luôn yêu thương nhau!

Đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng Minh Nhựa đăng ảnh âu yếm lên trang cá nhân. Trước đó, cặp đôi đã nhiều lần khiến cộng đồng mạng “phát sốt” vì khoe những khoảnh khắc lãng mạn “ngọt rụng tim”.

Vị đại gia ngành nhựa không ngại ôm ấp, khóa môi bà xã giữa chốn đông người và dành cho nhau nhiều lời tình tứ. Được biết, Minh nhựa có hẳn 1 ê – kip chuyên chụp ảnh và chỉnh sửa, để cặp đôi luôn có những thước ảnh hoàn hảo nhất.

Vị đại gia nghìn tỷ cũng không ít lần đích thân làm phó nháy cho bà xã và nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng vì góc ảnh chuyên nghiệp, làm nổi bật thần thái và vóc dáng nóng bỏng của Mina Phạm.

Minh Nhựa từng tâm sự, anh hay lên các trang mạng quốc tế để tham khảo và học hỏi những góc ảnh đẹp, sau khi chụp xong sẽ đưa cho bà xã chỉnh màu. Đa số những bức ảnh được yêu thích nhiều trên Facebook đều do vị đại gia trẻ bấm máy, bởi chỉ có anh mới hiểu bà xã thích gì nên sẽ đạt được hiệu quả cao hơn ê – kip chụp ảnh.

Mina Phạm khiến các cô gái phải “ghen đỏ mắt” vì cuộc sống trong nhung lụa và được ông xã tâm lý, yêu chiều như bà hoàng thế này.