"Bà mẹ hai con" ẩn ý khi được hỏi về việc Hoài Lâm có thường xuyên thăm các con hay không.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc kết hôn và có hai con gái chung nhưng cả hai quyết định chia tay vào cuối tháng 6 vừa qua. Thông tin được Bảo Ngọc chia sẻ, sau đó cả hai không đôi co trên mạng xã hội. Động thái này được cư dân mạng nhận xét rất văn minh.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc thông báo chuyện ly hôn vào tháng 6 năm nay

Sau 5 tháng cặp đôi đường ai nấy đi, mối quan hệ của cả hai vẫn được cư dân mạng quan tâm, đặc biệt khi cả hai có 2 con chung. Mới đây, trong một lần trả lời câu hỏi của cư dân mạng, Bảo Ngọc ẩn ý nói về chuyện gặp gỡ giữa cô và Hoài Lâm: "Nếu sau này có duyên gặp lại". Qua câu trả lời này, cư dân mạng nhận ra việc Hoài Lâm và vợ cũ không gặp gỡ nhau kể từ sau khi ly hôn.

Bảo Ngọc chia sẻ về việc "nếu sau này gặp lại" Hoài Lâm

Không những vậy, vào dịp sinh nhật hai con vừa qua, Hoài Lâm không có mặt cùng với Bảo Ngọc để tổ chức cho hai con. Anh cũng kín tiếng không thể hiện điều gì.

Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho cả hai bé

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc cùng với anh trai là Gia Bảo vui vẻ tổ chức tiệc sinh nhật cho cả 2 bé Gà Gà và Cún Cún. Cô diện váy trắng cùng tông màu váy với hai con. Cả 3 mẹ con đều rất háo hức tươi vui. Bảo Ngọc được khen ngợi trẻ trung xinh đẹp.

Gia Bảo - anh trai của Bảo Ngọc và nam ca sĩ Đạt G cùng có mặt chúc mừng sinh nhật hai bé Gà Cún

Ngoài ra trong tiệc sinh nhật còn có nam ca sĩ Đạt G là người bạn thân thiết với gia đình. Trước đây Đạt G và Hoài Lâm từng chụp ảnh chung với nhau và Hoài Lâm cover lại ca khúc "Buồn không em". Đạt G cũng hát cover lại bản hit mới đây của Hoài Lâm mang tên “Hoa nở không màu”.

Chính thức ly hôn sau gần 10 năm yêu nhau, cặp đôi Hoài Lâm và Bảo Ngọc khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Tuy nhiên, Bảo Ngọc rất thẳng thắn và khẳng định chắc nịch khi nhận được lời khuyên hàn gắn: "Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời, trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được nè".

Bảo Ngọc chia sẻ thẳng thắn sau khi ly hôn Hoài Lâm

Sau khi ly hôn, Bảo Ngọc sẵn sàng lên tiếng giải đáp những thắc mắc và cả tin đồn không đúng. Khi có người nói Hoài Lâm vì cô mà sự nghiệp âm nhạc bị ảnh hưởng, Bảo Ngọc đáp trả: "Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể, em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm.

Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa, em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp, thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy, không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!".

Hoài Lâm không nhắc tới chuyện hai con gái, anh kín tiếng trong đời sống riêng tư hiện tại

Hiện tại Hoài Lâm đã quay trở lại với âm nhạc và tạo được những bản hit như Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi, Cô đơn trong nhà mình... Ngoài ra anh ấp ủ ý định làm rapper với nghệ danh Young Luuli khi biểu diễn cùng Deep Trôi. Những lúc khác, nam ca sĩ vẫn để tên Hoài Lâm - một nghệ danh được danh hài Hoài Linh là bố nuôi của anh đặt cho.