Vợ HLV Kiatisak đã đăng tấm ảnh kỷ niệm đám cưới được bầu Đức đến dự vào ngày 14/1/2002, tức tròn 20 năm trước.

Asarapa Senamuang (vợ Kiatisak) chia sẻ: “Ngày này 20 năm trước, sếp Đức (bầu Đức) đã đến dự lễ thành hôn của chúng tôi. Đó là lần đầu tiên chúng tôi gặp ông ấy ở Thái Lan và mở ra cuộc hành trình đáng nhớ cho đến bây giờ.

Có 5 điều mà chồng tôi học được từ bầu Đức:

Phải chăm chỉ làm việc. Tôn trọng người làm việc cho bạn. Tạo mọi điều kiện tốt nhất để làm việc. Muốn có sự chung thủy hãy mang đến sự chân thành. Điều quan trọng nhất là đừng bao giờ đòi hỏi điều gì mà hãy thể hiện sự cố gắng của bạn, khi đó sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Vợ Kiatisak lần đầu tiết lộ 5 điều đặc biệt về bầu Đức khi kỷ niệm 20 năm ngày đám cưới.

Theo đó, Asarapa Senamuang gửi lời cảm ơn chân thành đến bầu Đức khi 20 năm qua luôn dành tình cảm lớn lao cho gia đình HLV Kiatisak.

Bà xã của Kiatisak cũng gửi lời ngọt ngào đến chồng: “Cưới anh là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của em”.

Với Kiatisak, anh luôn dành tình cảm rất lớn cho bầu Đức. Cả hai đã gắn bó với nhau 20 năm và luôn dành sự trân trọng lớn cho nhau.

“Tôi rất yêu mến và kính trọng bầu Đức. Tôi coi bầu Đức như người thân, người bố của mình. Khi nhận được đề nghị từ bầu Đức tôi đồng ý ngay mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Bầu Đức là người rất yêu bóng đá. Ông ấy đã nuôi nấng, chăm sóc nhiều thế hệ cầu thủ trong suốt 20 năm qua. Tôi muốn được làm việc cho bầu Đức…”, HLV Kiatisak từng thổ lộ tình cảm dành cho bầu Đức.

Hoài Anh (Theo Saostar)