Chứng kiến vợ và nhân tình tay trong tay vào khách sạn, người chồng đã có hành động vô cùng bất ngờ và liều lĩnh để rồi nhận về cái kết đắng.

Khi phát hiện bị chồng (vợ) lừa dối, hẳn ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng, đau đớn. Thế nhưng, là người trưởng thành, chúng ta nên ứng xử bình tĩnh nhất có thể thay vì gây ra những hành động nguy hiểm để rồi người bị thiệt lại chính là bản thân mình như anh chàng người Singapore dưới đây.

Theo tìm hiểu, sự việc đã xảy ra vào năm 2019 nhưng cho đến nay vẫn khiến dân mạng bàn tán xôn xao về chuyện nên ứng xử thế nào khi bị “nửa kia” phản bội.

Theo đó, người đàn ông 27 tuổi nghi ngờ vợ ngoại tình từ lâu nhưng không nói ra mà âm thầm theo dõi hành tung của vợ. Vào ngày 28/4/2019 anh đã tận mắt chứng kiến vợ theo một người đàn ông khác vào khách sạn Fragrance nằm trên đường Upper Serangoon ở Kovan, Singapore.

Được biết người đàn ông có quan hệ ngoài luồng với cô vợ tên Desmond Koh Wee Boon (khi đó 34 tuổi).

Hôm đó, người chồng nhờ bạn đi cùng để “cắm chốt” bên ngoài khách sạn. Chờ suốt mấy tiếng đồng hồ, cô vợ cùng nhân tình cuối cùng cũng rời khỏi căn phòng đã thuê và đi lên một chiếc ô tô.

Lúc này người chồng nhanh chóng chạy tới và không ngừng đập vào kính chắn gió, yêu cầu cặp “gian tình” ra ngoài để “ba mặt một lời”. Thế nhưng, vợ anh và Koh nhất quyết không làm theo yêu cầu mà lập tức phóng xe đi. Ngay cả khi người chồng cố bám vào cửa bên ghế lái, Koh cũng không chịu dừng lại mà còn tiếp tục lái khoảng 40m xuống Sireh Place trước khi rẽ trái vào đường Kampong Sireh.

Việc rẽ trái đột ngột khiến người chồng bị văng ra khỏi cửa xe và bay lên không trung. Trong quá trình di chuyển, có thời điểm chiếc ô tô dừng lại phía sau một chiếc xe khác nhưng anh chồng đáng thương vẫn không chịu từ bỏ mà lập tức leo lên phần nắp capo đằng trước, cả người nằm xuống và bám chặt lấy kính chắn gió.

Người vợ và Koh lúc ấy vẫn không hề để tâm tới việc người chồng có thể gặp nguy hiểm, thậm chí còn cho xe chạy với vận tốc 70 km/h. Có lúc Koh còn phanh gấp vài phút nhằm khiến người chồng văng xuống đường. Dù vậy anh này vẫn bám chặt trên xe đồng thời hét lớn nhờ một tài xế Grab đang chạy gần đó báo cảnh sát.

Cảnh sát sau đó xác định được vị trí chiếc xe và buộc Koh phải dừng lại trước khu Block 323 Serangoon Avenue 3. Cả Koh và người chồng đều bị bắt giữ ngay lập tức.

Đáng nói trong lúc Koh làm việc với cảnh sát, người vợ tỏ ra vô cùng lo lắng và hỏi xem liệu anh ta có sao không thay vì hỏi han chồng sau quãng đường dài đu bám trên xe đầy nguy hiểm.

 Sau khi chiếc xe dừng lại, anh chồng đã bị ngất xỉu. (Ảnh minh họa)

Vài phút sau, người chồng ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Tan Tock Seng. Trong khi đó, với hành vi cố ý chạy xe khi biết có người bám vào kính chắn gió, Koh phải ngồi tù 11 tháng và bị tước bằng lái xe trong 2 năm.

Theo thẩm phán, việc lái xe khi có người hay vật cản trên kính chắn gió không chỉ gây nguy hiểm tới tính mạng của người bám trên xe mà còn cả những người đang tham gia giao thông vì tài xế lái xe trong tình trạng bị che khuất tầm nhìn. Cũng theo vị thẩm phán, Koh có nhiều cơ hội để dừng xe nhưng lại không làm như vậy, thậm chí còn tăng tốc rồi phanh gấp.

Trước đó, anh ta từng bị kết án vì vi phạm giao thông vào năm 2009 và cố tình gây thương tích vào năm 2014. Khi tuyên án, thẩm phán quận Christopher Goh còn cho biết Koh đã lái xe qua một số con đường lớn và các yếu tố giảm nhẹ không thể được áp dụng trong trường hợp này.

Minh Hoa (t/h)