Nạn nhân thứ 3 trong vụ ngạt khí khi dỡ cốt pha tại công trình khách sạn đang thi công trên địa bàn phường Trung Sơn, TP.Sầm Sơn (Thanh Hóa) cũng đã tử vong.

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Công an nhân dân

Dân trí, ngày 11/9, thông từ UBND TP.Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết anh Bùi Văn Dũng (33 tuổi, trú tại phường Quảng Thọ, TP.Sầm Sơn) là nạn nhân thứ 3 trong vụ ngạt khí ở tầng hầm 1 khách sạn đã tử vong vào sáng cùng ngày.

Trước đó, lao động đã thông tin, vào khoảng 16h45 ngày 10/9, trong quá trình tháo cốt pha tại tầng hầm một khách sạn đang xây dựng trên địa bàn phường Trung Sơn, 3 công nhân đã bị ngạt khí, khó thở và hôn mê.

Sau đó, các nạn nhân đã được sơ cấp cứu và đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên, 2 nạn nhân là anh Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, ở xã Quảng Cát, TP.Thanh Hóa) và anh Lê Văn Thuận (38 tuổi, ở phường Quảng Thọ, TP.Sầm Sơn) đã tử vong; còn anh Dũng được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, cũng tử vong vào sáng nay ngày 11/9.

Công an TP. Sầm Sơn đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn lao động nghiêm trọng trên. TP.Sầm Sơn cũng yêu cầu khách sạn nơi xảy ra vụ tai nạn lao động tạm dừng thi công để phục vụ công tác điều tra

Quỳnh Chi (T/h)