Sau một tuần điều trị, do vết bỏng quá nặng nên chị Y Chơ Rung Tăng (sản phụ bị chồng tưới xăng lên người đốt) đã tử vong.

Sản phụ bị chồng tưới xăng lên người đốt đã tử vong - Ảnh: Dân trí

Infonet đưa tin, chiều ngày 11/9, ông Võ Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh cho biết, chị Y Chơ Rung Tăng (xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi) là sản phụ bị chồng tưới xăng lên người đốt cũng đã tử vong.

Theo ông Thanh, sau một tuần điều trị do vết bỏng quá nặng nên nạn nhân đã tử vong lúc 10h ngày 11/9, thi thể đã được đưa về nhà mai táng theo phong tục địa phương.

Còn cháu bé được mổ từ trong bụng chị Y Chơ Rung Tăng hiện sức khỏe đã dần ổn định. Tuy nhiên, do cháu mới 28 tuần tuổi, lại được mổ trong hoàn cảnh mẹ bị bỏng rất nặng nên cần phải theo dõi thêm.

Về phía chính quyền địa phương ông Trần Văn Khoa – Bí thư xã Đắk Dục cũng cho biết, chị Y Chơ Rung Tăng đã tử vong và được đưa về nhà mai táng.

Trước đó, Zing.vn đưa tin, ngày 3/9 anh A Sét (xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) đã châm lửa đốt vợ mình là chị Y Chơ Rung Tăng (34 tuổi, ngụ tại làng Đăk Răng, huyện Ngọc Hồi).

Thời điểm bị đốt, chị Tăng mang đang bầu tháng thứ 8. Để cứu thai nhi, các bác sĩ bệnh viện đã mổ gấp đưa cháu bé ra.

Sau gần 5 ngày điều trị, với vết bỏng toàn thân, đến chiều tối ngày 7/9, anh A Sét đã tử vong tại Bệnh viện. Hôm nay (11/9), vợ của A Sét cũng đã tử vong.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do ghen tuông anh A Sét đã tưới xăng lên người vợ châm lửa đốt.

Được biết, vợ chồng A Sét đã có 2 con trai, cháu bé vừa được sinh mổ là gái.

Vụ việc đã được Công an tỉnh Kon Tum thụ lý điều tra.

Quỳnh Chi (T/h)