GiadinhNet - Sau 2 ngày nhập viện do rối loạn tiền đình, chiều 25/11 Cát Phượng cho biết đã xuất viện, bức xúc vì bị đồn "qua đời".

Thông tin Cát Phượng phải nhập viên cấp cứu giữa đêm ngày 22/11 khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả vô cùng lo lắng. Theo đó, do bệnh tiền đình tiến triển nặng và làm việc quá sức nên nữ diễn viên kiệt sức đến nay đã không còn chịu đựng được nữa. Sau khi được các y bác sĩ điều trị và chăm sóc chu đáo, Cát Phượng thông báo trên trang cá nhân bản thân đã ổn và sẽ sớm xuất viện.

Tuy nhiên, trong lúc nằm viện điều trị, một số trang MXH bất ngờ đưa tin Cát Phượng qua đời kèm theo đó là hình ảnh được cắt ghép nữ diễn viên nằm trên giường bệnh. Dù mắc bệnh đặc thù không thể tiếp xúc điện thoại quá nhiều và phải dành thời gian để nghỉ ngơi nhưng Cát Phượng đã vô cùng bức xúc buộc phải lên tiếng ngay.

Cát Phượng bức xúc lên tiếng về thông tin qua đời thất thiệt

"Nằm viện có mấy bữa vậy mà viết là Cát chết mới ghê. Có bài viết là Cát bị COVID-19 chết nữa chứ... Đừng viết như vậy với nghệ sĩ nữa, làm người đọc hoang mang", nữ diễn viên bức xúc.

Theo Cát Phượng, cô nhập viện từ lúc 21h00 ngày 23/11 trong tình trạng đầu nhức, quay cuồng nặng nề, ói mửa, tay chân run rẩy, mồ hôi đổ lạnh ngắt người. Nguyên nhân là do tiền đình. "Cát bị rối loạn tiền đình, tái phát lần này là lần thứ 3, lần này là 6 năm nó tái phát đó. Rối loạn tiền đình không đơn giản như mọi người nghĩ đâu nhé. Rất nguy hiểm và bệnh này không chừa tuổi nào. Tất cả các độ tuổi từ 25 trở lên đều bị nên mọi người hết sức cẩn thận", cô cho biết.

Sau 2 ngày nằm viện, hôm nay là ngày 25/11 nữ diễn viên đã xuất viện. Cũng theo cô Cát, trong thời điểm dịch bệnh nên bệnh viện không cho ai vào thăm. Nếu vào phải test PCR 700.000 phí tiền lắm. Rồi còn phải ngồi chờ 5 tiếng có kết quả âm tính mới được lên thăm. Vừa tốn tiền vừa phiền phức quá nhưng vì sự an toàn cho tất cả mọi người nên người nhà cô không cho ai lên luôn. 

Hình ảnh Cát Phượng chia sẻ mới nhất thông báo đã xuất viện chiều 25/11

"Cho nên điện thoại reo liên tục và tin nhắn liên tục nhưng Cát không thể bắt máy vì Cát rất mệt. Cát hạn chế thậm chí không nghe điện thoại và xem tin vì sóng/ánh sáng điện thoại càng làm tiền đình nặng hơn. Cát xuất viện về nhà đây trong tâm thế khoẻ lại rồi. Về nhà ăn ngủ vài hôm là Cát mạnh khỏe hẳn và lại lao vào công việc được", nữ diễn viên bày tỏ.

Trước đó, liên quan đến sự việc nghệ sĩ Cát Phượng nhập viện, nhiều người thắc mắc về sự vắng mặt của bạn trai Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên cũng đã cho hay: "Nhiều người hỏi: Ai chăm Cát? Dạ, không ai chăm cả. Bom phải đi học, bà ngoại Bom cũng hơn 70 rồi. Ông Tuấn thì đang đi quay kẹt tới hết tháng 12. Nếu người nhà vào chăm thì phải test PCR COVID-19....". Tuy không có người thân nhưng nữ nghệ sĩ khẳng định vẫn nhận được sự chăm sóc chu đáo từ y bác sĩ và y tá đến khi xuất viện.

Cát Phượng tiết lộ lí do Kiều Minh Tuấn "đang đi quay kẹt tới hết tháng 12" nên không xuất hiện khi cô nhập viện