TPO - Ngày 17/9, Công ty Cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã công bố kênh phát sóng Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Đức (Bundesliga) mùa giải 2020/2021.

Giải bóng đá VĐQG Đức, Bundesliga sẽ khởi tranh từ ngày 19/9 tới.

Theo đó, giải bóng đá VĐQG Đức sẽ được phát trên các đài truyền hình lớn nhất cả nước bao gồm Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Truyền hình Kỹ thuật số (VTC) và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab). Giải đấu sẽ chính thức lên sóng truyền hình toàn quốc bắt đầu từ ngày 19/9 tới.

Cụ thể, trong mùa giải này, khán giả cả nước sẽ được theo dõi những trận cầu hấp dẫn của Bundesliga thông qua các kênh các kênh truyền hình quảng bá gồm On Sports (VTC3) (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC) và VTV6 (Đài Truyền hình Việt Nam). Đồng thời, giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh thể thao chuyên biệt là Bóng đá TV, Thể thao TV và Thể thao Tin tức thuộc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab).

Bundesliga được biết tới như giải đấu có lối chơi hiện đại với những đại diện như Bayern Munic hay Borussia Dortmund.

Đại diện của Next Media cho biết: "Lần đầu tiên sau nhiều năm, bóng đá đỉnh cao trở lại trên các kênh truyền hình quảng bá. Nếu như trước đây khán giả phải trả phí hàng tháng để theo dõi các giải vô địch châu Âu, thì nay đã có thể tiếp cận với Bundesliga một cách thuận tiện và hoàn toàn miễn phí”. Next Media hy vọng đây là bước đột phá trong khai thác bản quyền bóng đá quốc tế.

Bên cạnh việc tường thuật trực tiếp, từng nhịp đập của Bundesliga sẽ được cập nhật liên tục thông qua các bản tin, các chương trình đồng hành trên On Sports (VTC3) và VTV6 với sự đầu tư kỹ càng về chất lượng sản xuất . Ngoài ra, các tín đồ bóng đá có thể dõi theo các diễn biến mới nhất của Bundesliga thông qua hệ thống các trang mạng xã hội của Next Media và ứng dụng Next Sports, On Sports.

Đương kim vô địch Bayern Munich sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch bằng cuộc đối đầu với Schalke O4.

Tiểu Phùng