Hiếu Hiền dành lời ngọt ngào cho vợ và khẳng định cả cuộc đời này anh chỉ đeo duy nhất chiếc nhẫn cưới vợ anh đã trao vào ngày kết hôn.

Hiếu Hiền và bà xã đã kết hôn được hơn 10 năm, hiện đã có 2 con lớn và một em bé còn trong bụng mẹ. Được biết đến như một chuyện tình đũa lệch đẹp vì Hiếu Hiền có chiều cao, nhan sắc kém hơn vợ nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của nam diễn viên càng được nhiều người mến mộ.

Hiếu Hiền có chiều cao, nhan sắc kém hơn vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiếu Hiền dành lời ngọt ngào cho vợ và khẳng định cả cuộc đời này anh chỉ đeo duy nhất chiếc nhẫn cưới vợ anh đã trao vào ngày kết hôn. Đồng thời nam diễn viên cũng nói sẽ bớt lại những cuộc chơi để chăm lo cho sức khỏe và gia đình nhỏ của mình. Bởi Hiếu Hiền thương vợ, thương sự tần tảo, hi sinh và cả tình yêu của cô dành cho bố con anh. 

Theo đó, anh viết:  

"Đổi lại kiểu tóc là có niềm vui liền, sẽ bớt lại những cuộc vui vô bổ để tập trung sức khoẻ mà lo cho gia đình nhỏ của mình!

Thùy Liên, bà xã của anh ơi, em hãy nhớ thật kỹ điều này nhé, ngón tay anh chỉ đeo chiếc nhẫn do chính em đã ngu dại trao cho anh và anh cũng sẽ khẳng định cho em biết là suốt cuộc đời này anh sẽ không bao giờ thay đổi chiếc nhẫn khác bởi anh biết chỉ có em mới là người có sự chịu đựng cũng như hy sinh cho chồng con.

Phải, anh không phải một hoàng tử, không phải là đại gia cũng không phải là một người đặc biệt gì trong cuộc đời này nhưng anh sẽ mang lại cho mẹ con em hai chữ hạnh phúc! Vợ chồng mình hãy nắm tay nhau cùng nâng niu các con khôn lớn và quan trọng là đôi mình phải biết san sẽ yêu thương với những mảnh đời bất hạnh vì đó sẽ là những bài học quý báu cho các con mình sau này, như những gì anh có được bây giờ đều nhờ vào chữ phúc quá lớn mà mẹ đã để lại!

Nhiệm vụ của vợ chồng mình là hãy nhân rộng chữ phúc của mẹ để các con của mình sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống em nhé! Anh yêu em bé bầu và các con của ba nhiều lắm á".

Nam diễn viên nói lời yêu thương với vợ trên trang cá nhân.

Trước đó, kể về nhân duyên giữa mình và vợ, nam diễn viên cho biết, hồi đầu anh được vợ chủ động xin số, nhưng thực ra là muốn xin về nhờ chứ không phải thích hay có ý với nam diễn viên.

Không chỉ vậy chính Hiếu Hiền cũng thừa nhận vợ hiện tại không phải là mẫu phụ nữ yêu thích của anh, trước đó anh từng đem lòng yêu Tuyền Mập - bạn diễn của mình: "Hồi xưa đáng lý ra là anh để ý bé Tuyền Mập chứ không phải bé này đâu. Mà từ khi thấy bà này bả ăn hơn Tuyền Mập là anh bắt đầu thấy thích rồi đó".

Vì thấy bà xã Thùy Liên có chung sở thích ăn uống với mình lại có tính tình khá tốt bụng nên anh yêu ngay và cũng không ngần ngại cưa đổ bà xã bằng món sầu riêng thơm ngon.

Bà xã của Hiếu Hiền xinh đẹp, cao ráo.

Hiếu Hiền nói, người vợ tào khang luôn đứng sau hỗ trợ anh trong công việc cũng như cuộc sống. Dù người phụ nữ ấy không đảm đang lắm, cũng không phải là người hoàn hảo nhưng với anh mọi thứ vợ làm đều đáng yêu cả.

Trong một lần cô vợ trổ tài nấu nướng cho cả nhà ăn, ngỡ tưởng cô vợ sẽ chiêu đãi gia đình chồng món cháo lòng ra gì đây. Thế nhưng khi ăn hết mới phát hiện ra miếng rửa bát ở dưới. Không trách móc vợ mà anh còn khen Thùy Liên khéo léo nấu kiểu gì mà anh cũng ăn được hết.

Không chỉ vậy Hiếu Hiền cũng thừa nhận tính hay sai vặt nên anh toàn gọi bà xã là osin, bởi trong nhà nam diễn viên là người khó tính nhất. Nóng tính, lại dễ bị kích động, thế nhưng từ khi có gia đình nam diễn viên dường như đã dễ tính hơn nhiều. Mỗi lần nóng nảy anh không đụng chân đụng tay cũng không quát mắng vợ con mà tự tìm cách giải quyết bằng việc đi tắm.

Hiếu Hiền từng rất nhiều lần bảo vệ vợ trên mạng xã hội.

Hôn nhân của Hiếu Hiền và Thùy Liên nhiều khi cũng có lúc xô lệch nhưng anh hiểu và hơn ai hết thông cảm cho bà xã, bởi đằng sau thành công nào của anh cũng là bóng dáng người phụ nữ ấy. Không những vậy, anh còn biết ơn nửa kia của mình, bởi sự chu đáo, ân cần của cô dành cho gia đình, cho anh. 

"Từ sau khi mẹ anh mất, đối với anh mỗi lúc đi đâu xa, anh chỉ cần nhìn vào trong vali thôi, anh đã thấy đó chính là cả một bầu trời yêu thương của em dành cho anh. Em xếp từng cái khăn tỉ mỉ, cái áo với cái quần nào mặc chung với nhau. Chỉ nhiêu đó thôi là anh đã cảm thấy cuộc đời mình đã quá đầy đủ rồi. Anh cảm ơn bà xã".

Phụ nữ hầu như ai cũng yêu chồng, thương con hết mực. Nhưng làm sao để bày tỏ điều đó cho chồng hiểu. Sau đây là cách bạn có thể thể hiện tình yêu với chồng.

7 cách thể hiện tình yêu với chồng tốt nhất:

1. Chấp nhận con người của anh ấy 

2. Chăm sóc anh ấy 

3. Không so sánh anh ấy với bất kỳ ai 

4. Khen ngợi anh ấy 

5. Học nấu ăn ngon 

6. Hỗ trợ anh ấy đạt được ước mơ của mình

Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)